แนะนำ 10 เว็บไซต์ออกแบบโลโก้ฟรี ใช้งานง่าย ได้งานสวย

โลโก้ ถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ เพราะการมีโลโก้ที่ดีนั้น จะทำให้เกิดภาพจำกับผู้บริโภค เห็นแล้วรู้ได้ว่าเป็นโลโก้ของแบรนด์อะไร แต่ทั้งนี้สำหรับคนที่ทำธุรกิจ และยังไม่มีทุนมากนักในการจ้างคนออกแบบโลโก้ให้ การออกแบบโลโก้ด้วยตัวเองก็เป็นทางเลือกหนึ่ง ดังนั้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 เว็บไซต์ออกแบบโลโก้ฟรี ใช้งานง่าย ได้งานสวย มาฝากกันค่ะ

แนะนำ 10 เว็บไซต์ออกแบบโลโก้ฟรี

 


Canva
เว็บไซต์ Canva เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย มีเทมเพลตของโลโก้ให้เลือกมากมายเป็นร้อย ๆ แบบ ลูกเล่น และฟอนต์ก็มีให้เลือกเยอะ สำหรับการใช้งานนั้น ก็เริ่มต้นจากการเลือกเทมเพลตของโลโก้ในแบบที่เราต้องการ จากนั้นก็สามารถเลือกใส่ข้อความ รูปภาพ สี ฯลฯ เมื่อเราออกแบบโลโก้เสร็จแล้ว ก็สามารถ Export งานออกมาเป็นไฟล์ PNG นำไปใช้งานได้เลยทันทีแบบฟรี ๆ
เว็บไซต์: https://www.canva.com/

Free Logo Design
เว็บไซต์ Free Logo Design เป็นเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณสร้างโลโก้ฟรีได้ง่าย ๆ แค่พิมพ์ชื่อบริษัทของคุณ โดยจะมีพรีวิวเทมเพลตกว่าพันตัวอย่างให้คุณเลือก ซึ่งคุณสามารถออกแบบโลโก้ด้วยตัวเองเพียงแค่เปลี่ยนสี รูปร่าง และฟอนต์ หลังจากนั้นก็ดาวน์โหลดได้ฟรี พร้อมใช้งาน
เว็บไซต์: https://www.freelogodesign.org/

LOGASTER
เว็บไซต์ LOGASTER เป็นเว็บไซต์ที่สามารถเข้าไปออกแบบโลโก้ฟรีได้อย่างง่าย ๆ พียงแค่เริ่มจากเลือกโลโล้จากคอนเซ็ปต์ที่เว็บเตรียมไว้ให้ หลังจากนั้นก็นำไปดัดแปลงตามแบบที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดโลโก้ไฟล์ขนาดเล็กได้ฟรี แต่ถ้าต้องการไฟล์ที่มีความละเอียดสูง และมีลูกเล่นมากขึ้นจะต้องจ่ายเงิน ทั้งนี้เว็บไซต์นี้เหมาะกับการออกแบบโลโก้ภาพแนวยาว
เว็บไซต์: https://www.logaster.com/

LogotypeMaker
เว็บไซต์ LogotypeMaker เป็นเว็บไซต์ที่ทำให้การออกแบบโลโก้ ทำได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญเว็บไซต์นี้มีเครื่องมือที่สามารถดาวน์โหลดเป็นไฟล์ SGV และปรับเปลี่ยนได้ไม่จำกัด สามารถเปลี่ยนสี หรือฟอนต์เมื่อไหร่ก็ได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้โลโก้ที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร
เว็บไซต์: https://logotypemaker.com/

Online Logo Maker
เว็บไซต์ Online Logo Maker เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ง่ายมาก แถมยังทำงานได้อย่างรวดเร็ว โดยเมื่อเราเข้าเว็บไซต์ ก็กดเข้าไปที่หน้าของการออกแบบได้เลย ซึ่งสามารถเลือกออกแบบโลโก้ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การใส่ข้อความ ตัวอักษร ใส่รูป สัญลักษณ์ รูปทรง ฯลฯ ทั้งนี้เมื่อสมัครบัญชีแบบฟรีก็สามารถบันทึกงานแล้วกลับมาแก้ในภายหลังได้อีกด้วย
เว็บไซต์: https://www.onlinelogomaker.com/

Logo Garden
เว็บไซต์ Logo Garden จะให้ไฟล์โลโก้ในขนาดไซส์ ความกว้าง 200 px ส่วนความสูงก็ตามแต่ลักษณะของโลโกที่เราออกแบบ เว็บนี้จึงเหมาะกับการออกแบบโลโก้แบบหลายบรรทัด หรือ ภาพโลโก้ทรงสูง ทั้งนี้ภาพที่ได้จากเว็บนั้นจะมีแค่แบบเดียว คือ สีจริงตามที่เราออกแบบ
เว็บไซต์: https://www.logogarden.com/

Hatchful by Shopify
เว็บไซต์ Hatchful by Shopify เป็นเว็บไซต์ที่เราสามารถออกแบบโลโก้ได้แบบฟรี ๆ แถมง่ายมาก เพียงแค่ Log in แล้วเข้าใช้งานออกแบบโลโก้ได้เลยทันที โดยเมื่อเข้าไปเราสามารถที่จะเลือกหมวดหมู่ของธุรกิจของเรา จากนั้นก็เลือกสไตล์ที่ต้องการ แล้วก็เข้าไปแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นการใส่ฟอนต์ สี ไอค่อน หรือ Layouts ก็สามารถเลือกได้ตามความชอบของตัวเองได้เลย
เว็บไซต์: https://hatchful.shopify.com/

CreativeBooster
เว็บไซต์ CreativeBooster เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ลูกเล่นเยอะ นอกจากจะมีโลโก้ฟรีแล้ว ยังมีเทมเพลตฟรี ฟอนต์ฟรี Mockup ฟรีให้เลือกใช้อีกด้วย ซึ่งทำให้คุณสามารถออกแบบโลโก้ให้เป็นแบบที่ตัวเองชอบได้แบบมืออาชีพ
เว็บไซต์: https://creativebooster.net/

Ucraft
เว็บไซต์ Ucraft เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ต้องการโลโก้แนวเรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่หวือหวามาก สำหรับการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณเลือกไอคอน เพิ่มชื่อบริษัทของคุณลงไป แล้วปรับสี และเลือกฟอนต์ตามแบบที่คุณชอบ ก็จะได้โลโก้เรียบ ๆ ดูดี และทันสมัย
เว็บไซต์: https://www.ucraft.com/free-logo-maker

Logo Maker
เว็บไซต์ Logo Maker เป็นเว็บไซต์ออกแบบโลโก้ฟรีที่ใช้งานง่าย แถมยังมีคลิปสอนการใช้งานเบื้องต้นมาให้ ดังนั้น คุณไม่ต้องกลัวว่าจะใช้งานไม่เป็น ทั้งนี้ตัวเว็บไซต์ยังมีลูกเล่นมากมายให้ได้ลองใช้งาน สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ทำให้คุณสร้างโลโก้ที่สวยงามในแบบของคุณได้ค่ะ
เว็บไซต์: https://logomakr.com/

สรุป

ทั้ง 10 เว็บไซต์ออกแบบโลโก้ที่เรานำมาฝาก แต่ละเว็บไซต์ใช้งานง่าย แถมยังมีลูกเล่นในการทำโลโก้เยอะมาก ๆ ที่สำคัญใช้งานฟรี ไม่ต้องเสียเงิน แถมยังได้งานสวย ๆ ระดับมืออาชีพทำอีกด้วย
แต่สำหรับท่านใดที่ไม่อยากทำโลโก้เอง ThaiDigitalPrint.com เรารับออกแบบโลโก้ และผลิตงานพิมพ์ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ยิ่งพิมพ์จำนวนเยอะ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการพิมพ์เพื่อคุณภาพของงานพิมพ์ที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint
Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี


สอบถามราคา
  • Line ID : @thaidigitalprint
  • Tel : 095-7692010 (เซลล์ส้ม)
  • Tel : 095-7692010 (เซลล์มิ้นท์)
  • E-mail : infoprint@miwgroup.co.th
Exit mobile version