รวมบ้านพัก ริมทะเล บรรยากาศดี น่าไปพักผ่อน

posted in: Blog | 0

ทะเล เป็นอีกหนึ่งในสถานที่พักผ่อนยอดนิยม เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งใครที่กำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวทะเลใกล้ ๆ กรุงเทพฯ และอยากได้ที่พักเป็นแบบบ้านพัก ฟีลเหมือนบ้านพักตากอากาศริมทะเล ตื่นมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวมบ้านพัก ริมทะเล บรรยากาศดี น่าไปพักผ่อน มาฝากทุกคนกันค่ะ ซึ่งไม่ว่าจะไปกับเพื่อนสนิท ไปกับแฟน หรือไปกับครอบครัว รับรองว่าจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และมีแต่ความประทับใจแน่นอนค่ะ

รวมบ้านพัก ริมทะเล บรรยากาศดี

Koh Kood Resort

Koh Kood Resort รีสอร์ทที่ลักษณะที่พักเป็นแบบบังกะโล ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ ให้ความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติ และห้องพักของที่นี่อยู่ท่ามกลางต้นไม้ให้ความร่มรื่น ไม่ร้อน แถมแต่ละหลังก็อยู่ห่างกันให้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแอร์คอนดิชั่น พัดลมเพดาน ห้องน้ำส่วนตัว ห้องแต่งตัว และห้องอาบน้ำแบบเปิดเพดาน ซึ่งมีทั้งน้ำเย็น และน้ำอุ่น ด้านหน้ารีสอร์ทมองเห็นวิวทะเลสวยงาม มีคาเฟ่ชิค ๆ ไว้นั่งชิลชมวิวทะเล และชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้อีกด้วย

ที่ตั้ง: 45 หมู่ 5 อ่าวบางเบ้า ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด

เฟซบุ๊ก: Koh Kood Resort

เว็บไซต์: https://www.kokoodresort.com/

 

To The Sea The Resort Koh Kood

To The Sea The Resort Koh Kood รีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอลบีช ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ ห้องพักมีให้เลือก 4 รูปแบบ ทั้งโซนติดหาดมองจากภายในห้องพักก็เห็นวิวทะเล โซนสวนห่างจากชายหาดไม่ไกล ให้อารมณ์แบบบ้านสวนริมทะเล ซึ่งภายในห้องพักนั้นดีไซน์ด้วยสีเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยใช้วัสดุจากไม้เป็นหลัก ทั้งนี้ที่นี่ยังมีจุดเด่นอยู่ที่สะพานไม้ทอดยาวหน้ารีสอร์ทให้ไปถ่ายรูปสวย ๆ กันอีกด้วย

ที่ตั้ง: 6/1 หมู่ 5 อ่าวบางเบ้า ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด

เฟซบุ๊ก: To The Sea The Resort Koh Kood

เว็บไซต์: https://totheseakohkood.com/

 

Aleenta Hua Hin – Pranburi Resort & Spa

Aleenta Hua Hin – Pranburi Resort & Spa รีสอร์ทสไตล์บูทีคสุดหรูริมทะเลปราณบุรี บรรยากาศส่วนตัว เงียบสงบ การตกแต่งให้กลิ่นอายของบาหลี และห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยส่วนใหญ่มีสระส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งนี้แต่ละห้องตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ทำให้มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม ทำให้รู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม และได้สัมผัสธรรมชาติแบบจริง ๆ นอกจากนี้ที่นี่ก็มีร้านอาหาร และร้านเบเกอรี่สุดอร่อยให้ได้ไปนั่งดื่มกาแฟ นั่งทานขนมกันอีกด้วย

ที่ตั้ง: 183 หมู่ 4 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เฟซบุ๊ก: Aleenta Hua Hin – Pranburi

เว็บไซต์: https://www.aleenta.com/huahin/

 

Regent Chalet Hua Hin

Regent Chalet Hua Hin รีสอร์ทบนชายหาดหัวหิน ตัวรีสอร์ทหันหน้าสู่อ่าวไทย ทางทิศตะวันออก ให้ผู้เข้าพักได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า ได้สัมผัสกับธรรมชาติอันร่มรื่น ในส่วนของโซนที่พักแบ่งออกเป็น 4 โซนหลัก ๆ ซึ่งแต่ละโซนล้วนมีความเชื่อมโยงและถูกจัดวางไว้ในที่ทางอย่างเหมาะสม โดยมีโซนสระว่ายน้ำเป็นเหมือนศูนย์กลางของรีสอร์ท ที่เปิดพื้นที่ให้แขกที่มาพักแต่ละโซนได้มาเล่นน้ำ พักผ่อนหย่อนใจบริเวณริมสระได้สะดวก ทั้งนี้ห้องพักได้รับการออกแบบผสมผสานความทันสมัย ความเป็นไทย และธรรมชาติไว้อย่างลงตัว

ที่ตั้ง: 849/21 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

เฟซบุ๊ก: Regent Chalet Hua Hin

เว็บไซต์: https://www.regentchaletchaam.com/th/

 

Resto Sea Resort

Resto Sea Resort รีสอร์ทสไตล์มินิมอลผสมบาหลี ตั้งอยู่ติดริมทะเลบ้านกรูด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่มาพร้อมกับห้องพักสไตล์วิลล่า ให้เราได้มาพักผ่อนกันในบรรยากาศเป็นส่วนตัวกับห้องพักที่มีให้เลือกหลายสไตล์ ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังก็มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม เหมือนเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวริมทะเลจริง ๆ นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีคาเฟ่ และร้านอาหารริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางให้เราได้มานั่งพักผ่อน และโพสต์ท่า จิบกาแฟ ถ่ายรูปสวย ๆ กันได้เลยค่ะ

ที่ตั้ง: 44/1 ม.9 บ้านกรูด ตำบล ธงชัย อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เฟซบุ๊ก: Resto Sea Resort

เว็บไซต์: https://www.restosearesort.com/th/index.html

 

Kept Bangsaray Hotel Pattaya

Kept Bangsaray Hotel Pattaya รีสอร์ทที่มีสไตล์การตกแต่งเหมือนบาหลี ให้บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ท้องฟ้า และน้ำทะเลที่สวยสดงดงาม ซึ่งที่พักนั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบห้องพัก และวิลลาส่วนตัว นอกจากนี้ห้องพัก และวิลลา ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารก็มีให้บริการอยู่ตลอด และยังมีมุมให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนริมทะเลอีกด้วย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ๆ

ที่ตั้ง: 4/2 หมู่ 5 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เฟซบุ๊ก: Kept Bangsaray Hotel Pattaya

เว็บไซต์: https://keptbangsaray.com/th/

สรุป

ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเลใกล้ ๆ กรุงเทพฯ และกำลังมองหาห้องพักแบบบ้านพักเป็นหลัง ๆ เพื่อต้องการความเป็นส่วนตัว และสามารถพักผ่อนได้เต็มที่ ก็สามารถเลือกดูรีสอร์ทด้านบนได้เลยค่ะ ใครชอบที่ไหนก็จองไปพักกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint
Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี