เอาใจสายแต่งห้อง รวมแหล่งซื้ออุปกรณ์ตกแต่งวันคริสต์มาส ฉบับออนไลน์

posted in: Blog | 0

ปลายเดือนธันวาคมแบบนี้ ก็มีเทศกาลแห่งความสุข อย่างวันคริสต์มาส และวันปีใหม่ ที่ใครหลาย ๆ คนรอคอย ซึ่งในช่วงนี้เราจะได้เห็นแสงสี และบรรยากาศสวย ๆ บรรดาร้านค้าประดับตกแต่งร้านด้วยแสงไฟ ต้นคริสต์มาส และกล่องของขวัญต่าง ๆ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และสนุกไปพร้อมกัน ๆ กัน ดังนั้น สำหรับใครที่อยากจะตกแต่งบ้านให้เข้ากับวันคริสต์มาส วันนี้เราก็ได้รวมแหล่งซื้ออุปกรณ์ตกแต่งวันคริสต์มาส ฉบับออนไลน์ มาฝากกันค่ะ

เอาใจสายแต่งห้อง รวมแหล่งซื้ออุปกรณ์ตกแต่งวันคริสต์มาส ฉบับออนไลน์

Shopee

Shopee เป็นอีกหนึ่งแหล่งซื้ออุปกรณ์ตกแต่งวันคริสต์มาส ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเช่น โคมตะเกียงหิมะตก, ถุงของขวัญซานต้า, ลูกบอลตกแต่งต้นคริสต์มาส ฯลฯ และมีหลายราคาให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

สั่งซื้อได้ที่นี่ https://shopee.co.th/

 

Lazada 

Lazada เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่มีอุปกรณ์ตกแต่งวันคริสต์มาสเยอะมาก ๆ และมีของหลากหลายอีกด้วย ซึ่งมีตั้งแต่ของตกแต่งไปจนถึงพร็อพไว้ใส่ปาร์ตี้สนุก ๆ หลากหลายราคาให้เลือกให้ได้เลือกซื้อกันค่ะ

สั่งซื้อได้ที่นี่ https://www.lazada.co.th/

 

Central

Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมของตกแต่งวันคริสต์มาสไว้เยอะมาก ซึ่งมีราคาหลักร้อยจนไปถึงหลักพพัน ดังนั้น ใครที่อยากได้ของตกแต่งวันคริสต์มาสแบบพรีเมียม แนะนำเว็บไซต์ Central เลยค่ะ

สั่งซื้อได้ที่นี่ https://www.central.co.th/

 

IKEA

IKEA เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีของตกแต่งวันคริสต์มาสเยอะไม่แพ้กัน ที่สำคัญมีค่อนข้างหลากหลาย และของแต่ละชิ้นรับรองความน่ารักแน่นอนค่ะ แถมราคามีตั้งแต่หลักสิบจนไปถึงหลักร้อยปลาย ๆ เลยค่ะ

สั่งซื้อได้ที่นี่ https://www.ikea.com/

 

NocNoc

NocNoc เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่มีขายอุปกรณ์ตกแต่งวันคริสต์มาสที่ค่อนข้างหลากหลาย เช่น ต้นคริสต์มาส, ลูกบอลตกแต่งต้นคริสต์มาส, ไฟตกแต่งคริสต์มาส ฯลฯ ซึ่งราคาของตกแต่งจะอยู่ที่ประมาณหลักร้อยค่ะ

สั่งซื้อได้ที่นี่ https://nocnoc.com/

 

ShopAt24

ShopAt24 เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีของตกแต่งวันคริสต์มาส และพร็อพไว้ใส่ปาร์ตี้น่ารัก ๆ ให้ได้เลือกซื้อกันค่อนข้างหลากหลาย เหมาะกับคนที่ชอบของน่ารัก ๆ แถมราคาดี มีตั้งแต่หลักสิบจนไปถึงหลักร้อย

สั่งซื้อได้ที่นี่ https://www.allonline.7eleven.co.th/

 

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นแหล่งซื้ออุปกรณ์ตกแต่งวันคริสต์มาส ฉบับออนไลน์ ที่มีของให้เลือกมากมาย ที่สำคัญของมาส่งตรงถึงหน้าบ้าน โดยที่คุณไม่ต้องออกไปซื้อเองอีกด้วย นอกจากนี้แต่ละเว็บไซต์ แต่ละแอปพลิเคชัน ก็มีของหลายแบบ หลายราคาให้คุณได้เลือกซื้อกันตามชอบเลยค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี