แจกฟอนต์ต้อนรับตรุษจีน ใช้แล้วเฮง ใช้แล้วรวย!

posted in: Blog | 0

วันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาฟอนต์ต้อนรับตรุษจีนสวย ๆ วันนี้เราก็จะมาแจกฟอนต์ต้อนรับตรุษจีน ใช้แล้วเฮง ใช้แล้วรวย ซึ่งสามารถนำไปใช้กับงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับวันตรุษจีนได้เลยค่ะ รับรองว่าแต่ละฟอนต์ที่เรานำมาแจก มีความเป็นสไตล์จีน ๆ ที่ใช้งานง่าย และใช้ได้หลากหลายแน่นอนค่ะ

แจกฟอนต์ต้อนรับตรุษจีน

ฟอนต์ อาณาจักร (Anachak)

ฟอนต์ อาณาจักร เป็นฟอนต์ที่มีโครงสร้างเหลี่ยมมีเชิง ขับเน้นความคมแหลมคมตรงช่วงจบเส้น และฐานเชิง ให้ความรู้สึกหนักแน่น น่าเกรงขาม ยิ่งใหญ่ และดุร้าย เหมาะสำหรับการพาดหัวสำหรับสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ เช่น Packaging, Print Ad และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ยังมีให้ถึง 18 สไตล์ ซึ่งเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.f0nt.com/release/anachak/

 

ฟอนต์ เสี่ยวหลงเปา (MN XIAO LONG PAO)

ฟอนต์ เสี่ยวหลงเปา เป็นฟอนต์สไตล์จีน ๆ ที่สวย อ่านง่าย มีเอกลักษณ์ และมีให้ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และมีตัวเลข ถือเป็นอีกฟอนต์ที่เหมาะสำหรับใช้ช่วงเทศกาลตรุษจีน เพิ่มความเฮง และความปังมากขึ้น

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.f0nt.com/release/mn-xiao-long-pao/

 

ฟอนต์ ซาลาเปา

ฟอนต์ ซาลาเปา เป็นฟอนต์สไตล์ภาษาจีน มีให้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ มีตัวเลข และสัญลักษณ์ ให้สามารถใช้กันได้แบบครบถ้วน ทั้งนี้ตัวฟอนต์ยังมีความน่ารัก ใช้งานง่าย และเป็นเอกลักษณ์ น่าใช้มาก ๆ

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.f0nt.com/release/baozi/

 

ฟอนต์ ติ่มซำ (Dimsum)

ฟอนต์ ติ่มซำ เป็นเป็นฟอนต์สไตล์จีนเท่ ๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งฟอนต์มีให้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ มีตัวเลข และสัญลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีความหนาให้เลือกถึง 9 ระดับ ให้ได้เลือกใช้งานกันอีกด้วย

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.f0nt.com/release/dimsum/

 

ฟอนต์ ไท่เก๊ก (Thai Kek)

ฟอนต์ ไท่เก๊ก เป็นเป็นฟอนต์สไตล์จีน ที่มีความเท่ และมีสไตล์มาก ๆ ตัวฟอนต์ให้ความรู้สึกดุดัน เข้มแข็ง ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้หลากหลาย  โดยฟอนต์มีให้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ มีตัวเลข และสัญลักษณ์

ลิงค์ดาวน์โหลด: https://www.f0nt.com/release/j-devilfont-thai-kek/

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับฟอนต์ต้อนรับตรุษจีนที่เราได้นำมาฝากกัน แต่ละฟอนต์เป็นสไตล์จีน ๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ ซึ่งเหมาะกับการนำไปใช้รับวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ดังนั้น ใครชอบฟอนต์ไหน ก็สามารถไปดาวน์โหลดมาใช้งานได้ตามลิงค์ที่แนบไว้ให้ได้เลยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจอยากทำงานพิมพ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีน ThaiDigitalPrint.com เรารับออกแบบ และผลิตงานพิมพ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นซองอั่งเปา, โปสการ์ด, และกล่องบรรจุภัณฑ์ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ยิ่งพิมพ์จำนวนเยอะ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการพิมพ์เพื่อคุณภาพของงานพิมพ์ที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี