ไอเดียออกแบบโฟโต้บุ๊คสวย ๆ มอบเป็นของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ

posted in: Blog | 0

โฟโต้บุ๊ค เป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านรูปภาพ หรือแบ่งปันเรื่องราวผ่านภาพถ่ายที่ถูกรวบรวมเป็นอัลบั้ม ซึ่งออกมาในรูปแบบของสมุดภาพ เพื่อเก็บบันทึกภาพเรื่องราว เตือนความทรงจำกับเหตุการณ์ ในรูปแบบของคุณเอง ทั้งนี้การทำโฟโต้บุ๊ค ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะจะมอบเป็นของขวัญแทนใจให้คนพิเศษในวันสำคัญต่าง ๆ ได้อีกด้วย นอกจากจะสร้างความรู้สึกดี ๆ ให้กับผู้ให้แล้ว ก็ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดีแน่นอน ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะพาคุณไปดูไอเดียออกแบบโฟโต้บุ๊คสวย ๆ มอบเป็นของขวัญแทนใจให้คนพิเศษ มาฝากทุกคนกันค่ะ

ไอเดียออกแบบโฟโต้บุ๊คให้สวยปัง มอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ

เลือกหัวข้อที่ต้องการ

การทำโฟโต้บุ๊คหนึ่งเล่ม ก่อนจะเริ่มทำ คุณต้องมีหัวข้อก่อนว่าอยากทำโฟโต้บุ๊คเกี่ยวกับอะไร เช่น อยากทำตอนไปเที่ยวกับคนพิเศษ ก็อาจจะรวบรวมรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ที่คุณไปเที่ยวมาใส่ในโฟโต้บุ๊ค หรือ อยากทำเป็นรูปคู่กับคนพิเศษ คุณก็อาจจะรวบรูปคู่ที่คุณชอบ มาใส่ในโฟโต้บุ๊ค เป็นต้น

ใส่รูปภาพที่สำคัญ 

เนื่องจากโฟโต้บุ๊คมีไว้เพื่อเก็บรวบรวมรูปภาพโดยเฉพาะ ดังนั้น จึงทำให้หลาย ๆ คนอยากจะใส่รูปภาพที่มีทั้งหมดไว้ในโฟโต้บุ๊ค แต่โฟโต้บุ๊คบางประเภทไม่สามารถรองรับรูปจำนวนมากได้ และอาจทำให้รูปเล่มมีขนาดใหญ่จนเกินพอดีได้ ดังนั้น จึงควรเลือกรูปที่สวยงาม มีความสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่ต้องการจะสื่อในโฟโต้บุ๊คดีกว่า

เพิ่มข้อความเข้าไป

การทำโฟโต้บุ๊ค คุณสามารถใส่ข้อความลงไปตามจุดต่าง ๆ ของเล่มได้ ไม่ว่าจะเป็นคำบรรยาย คำคม หรือความรู้สึกในขณะนั้น ทั้งนี้เพื่อสร้างพื้นที่ให้คุณได้พักสายตาจากรูปสักครู่ หรือเพื่อเป็นการย้ำเตือนว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรูปนี้มีรายละเอียดอะไรบ้าง และยังทำให้โฟโต้บุ๊คเล่มนี้น่าสนใจขึ้นอีกด้วย

ออกแบบด้วยตัวเอง

การออกแบบโฟโต้บุ๊คด้วยตัวคุณเอง จะทำให้คุณได้โฟโต้บุ๊คที่ถูกใจคุณที่สุด อีกทั้งยังได้ใช้เวลาในการเลือกรูปสวย ๆ ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวด้วยตัวเอง ซึ่งจะทำให้โฟโต้บุ๊คเล่มนี้เต็มไปด้วยความพิเศษ และสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ให้ และผู้รับได้เป็นอย่างดี

สรุป

การทำโฟโต้บุ๊ค นอกจากจะต้องเลือกรูปภาพที่สวยงามแล้ว การออกแบบก็มีความสำคัญที่จะช่วยให้โฟโต้บุ๊คดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การเลือกโรงพิมพ์ที่ดี มีคุณภาพ ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะจะทำให้โฟโต้บุ๊คของคุณมีคุณภาพ สวยงาม และได้โฟโต้บุ๊คในแบบที่คุณต้องการ ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำโฟโต้บุ๊ค ThaiDigitalPrint.com เรารับออกแบบและผลิตโฟโต้บุ๊ค ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ยิ่งพิมพ์จำนวนเยอะ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการพิมพ์เพื่อคุณภาพของงานพิมพ์ที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี