ดีไซน์การ์ดแต่งงานสุดเก๋ เห็นแล้วต้องร้องว้าว!

posted in: Blog | 0

การ์ดแต่งงาน เป็นหนึ่งในไอเทมสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ ในการเตรียมงานแต่งงาน เนื่องจากการ์ดแต่งงาน คือตัวแทนของบ่าวสาว ที่ถูกสื่อสารไปยังแขกผู้มีเกียรติทุกคนในงาน นอกจากจะบอกรายละเอียดการจัดงานว่าจัดที่ไหน เวลาใด ธีมอะไร และพิธีการคร่าว ๆ เป็นอย่างไรแล้ว สิ่งสำคัญที่แฝงอยู่ในการ์ดแต่งงาน นั่นก็คือ ตัวตนของบ่าวสาว ทั้งการเลือกใช้สี การออกแบบ ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ และความชอบ ซึ่งการ์ดแต่งงานก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะแต่งงาน ในวันนี้เราก็มี ดีไซน์การ์ดแต่งงานสุดเก๋ มาฝากเป็นไอเดียให้กับคู่รักที่วางแผนจะแต่งงานกันค่ะ

ดีไซน์การ์ดแต่งงานสุดเก๋

การ์ดแต่งงานแบบปั๊มฟอยล์

การ์ดสไตล์นี้ เป็นการ์ดที่มองดูเรียบง่าย แต่สวยสะดุดตา และมีความหรูหราเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังทำให้การ์ดมีมิติโดดเด่นสุด ๆ ในส่วนสีฟอยล์ก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ฟอยล์สีทอง สีเงิน สีโรสโกลด์ สีทองแดง สีน้ำเงิน เป็นต้น ซึ่งบ่าวสาวสามารถเลือกได้ตามความชอบ

การ์ดแต่งงานสไตล์มินิมอล 

การ์ดสไตล์นี้ เป็นอีกตัวเลือกที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นการ์ดแต่งงานที่มีความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย แต่ดูดี และการ์ดแบบนี้มักจะเน้นคุมโทนด้วยสีขาว สีดำ สีเอิร์ธโทน สีอิฐ โดยใส่ข้อความให้น้อยที่สุด ซึ่งเหมาะกับคู่บ่าวสาวที่ชอบความเรียบง่าย แต่ดูเนี้ยบ และดูดี

การ์ดแต่งงานใสเคลือบขุ่น

การ์ดสไตล์นี้ เป็นการ์ดที่ให้ความหรูหรา ทันสมัย เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่ชอบความเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา และมีลูกเล่น ซึ่งการ์ดแต่งงานใสเคลือบขุ่น ถือว่าเหมาะมาก ๆ แถมไม่ต้องกลัวว่าเปียกน้ำแล้วจะเปื่อยเหมือนการ์ดแต่งงานกระดาษปกติด้วย

การ์ดแต่งงานลายดอกไม้

การ์ดสไตล์นี้ ถือว่าคลาสสิคทุกยุคทุกสมัย เพราะการ์ดพิมพ์ลายดอกไม้สีสดใส และใบไม้สีเขียวสบายตา มีความเรียบแต่หรู สวยหวานละมุน และมีความโรแมนติก โดยเฉพาะใครที่จัดงานแต่งธีมธรรมชาติ หรือแต่งงานในสวน การ์ดแต่งงานแนวนี้จะเหมาะมาก

การ์ดแต่งงานสไตล์สีน้ำ

การ์ดสไตล์นี้ เป็นการ์ดที่เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่ชอบความอาร์ต และมีเอกลักษณ์ในตัว เพราะการ์ดแต่งงานสไตล์สีน้ำ ให้ความรู้สึกที่เบา สามารถถ่ายทอดอารมณ์อาร์ต ๆ ออกมาได้ดี อีกทั้งยังดูโดดเด่นสะดุดตาจนต้องมองซ้ำหลายครั้ง

การ์ดแต่งงานไดคัท

การ์ดสไตล์นี้  เป็นการ์ดที่เหมาะกับคู่บ่าวสาวครีเอทีฟ เพราะสามารถนำการ์ดไปไดคัทรูปทรงสวย ๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทรงแบบไหนก็สามารถออกแบบให้เข้ากับธีมงานของคุณได้ เป็นอีกหนึ่งการ์ดแต่งงานที่มีความเก๋ และสะดุดตาแบบสุด ๆ

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างคะกับดีไซน์การ์ดแต่งงานสุดเก๋ที่เราได้นำมาฝากกัน ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายแบบให้บ่าวสาวได้เลือกกันตามความชอบเลยค่ะ และสำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำการ์ดแต่งงาน ThaiDigitalPrint.com เรารับออกแบบ และผลิตการ์ดแต่งงาน และการ์ดอื่น ๆ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ยิ่งพิมพ์จำนวนเยอะ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการพิมพ์เพื่อคุณภาพของงานพิมพ์ที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี