6 กระเป๋าแบรนด์ไทย ดีไซน์สวย ราคาหลักพันต้น ๆ แต่คุณภาพเกินราคา

posted in: Blog | 0

กระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าเป้ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะต้องพกออกจากบ้านอยู่เสมอ เพราะต้องมีไว้ใส่ของจำเป็นกันตลอด รวมไปถึงยังช่วยเสริมให้ลุคการแต่งตัวดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังหากระเป๋าสวย ๆ ใช้อยู่ล่ะก็ ในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำ 6 กระเป๋าแบรนด์ไทย ดีไซน์สวย ราคาหลักพันต้น ๆ แต่คุณภาพเกินราคา มาฝากกันค่ะ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

A TREASURE BOX

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/atreasureboxofficial/

A TREASURE BOX เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่มีดีไซน์สวย เป็นเอกลักษณ์ โดยจุดประสงค์ของแบรนด์นี้ก็คือการทำให้สาว ๆ นั้นมีกระเป๋าที่สวย ใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งไปเรียน ไปทำงาน รวมถึงไปเที่ยวหรือสะพายออกงานได้ด้วย ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งกระเป๋าจากแบรนด์ A TREASURE BOX ยังมีหลายรุ่น และหลายสีให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อเลือกใช้ ในราคาหลักพันต้น ๆ เท่านั้นค่ะ

Facebook: A TREASURE BOX

Instagram: atreasurebox

 

Knack.bag

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/knack.bag/

Knack.bag เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่มีดีไซน์เรียบ ๆ มินิมอลล แต่ทรงสวย ใช้งานง่าย ทำให้แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย และเหมาะเป็น Everyday bag ของทุกคน ซึ่งกระเป๋าจากแบรนด์นี้ ยังมีหลายรุ่น และหลายสีให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้ ในราคาหลักพันต้น ๆ เท่านั้น แต่คุณภาพดี และความสวยงามของกระเป๋าเกินคุ้มสุด ๆ เลยค่ะ

Facebook: Knack.bag 

Instagram: knackbag_official

Shopee: KNACKBAG

 

JAM Official

ขอบคุณรูปภาพจาก https://shopee.co.th/jamofficialco

JAM Official เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่มีดีไซน์เก๋มาก ๆ และมีให้เลือกหลากหลายแบบ โดยแต่ละแบบจะมีสีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ซึ่งสีที่ทางแบรนด์เลือกใช้ จะมีตั้งแต่สีเข้ม ไปจนถึงสีอ่อน แต่จะเป็นโทนสีที่ใช้งานง่าย ทำให้แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย แถมกระเป๋าทุกแบบราคาหลักพันต้น ๆ แต่คุณภาพดีเกินราคาอีกด้วยค่ะ

Instagram: jamofficialco

Shopee: JAM Official

 

Peppershimmer

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/Peppershimmer/

Peppershimmer เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่ดีไซน์กระเป๋าสวย และมีให้เลือกหลากหลายแบบ แถมแต่ละแบบก็มีสีให้เลือกเยอะมาก ๆ มีตั้งแต่สีอ่อน จนไปถึงสีเข้มเลยค่ะ ซึ่งแต่ละสีที่เลือกมาสวยมาก ๆ แถมทุกรุ่นยังเป็นกระเป๋าที่แมตช์กับเสื้อได้ผ้าง่าย ได้ทั้งกับลุคเท่ ๆ และลุคหวาน ๆ ในราคาหลักพันต้น ๆ เท่านั้นค่ะ

Facebook: Peppershimmer

Instagram: peppershimmer_official

Shopee: peppershimmer

 

Aristotle bag

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/aristotlebag/

Aristotle bag เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่มีซิกเนเจอร์เป็นรูปดอกกุหลาบ ซึ่งกระเป๋าจากแบรนด์นี้ มีดีไซน์หลากหลายแบบ หลากหลายรูปทรงให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน ทั้งกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าผ้า กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสตางค์ ในราคาหลักพันต้นไปถึงหลักพันปลาย ๆ ที่รับรองว่ากระเป๋าสวย คุณภาพดีแน่นอนค่ะ

Facebook: Aristotle Bag 

Instagram: aristotlebag

 

Tallulah

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/tallulahofficial/

Tallulah เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่มีดีไซน์เรียบ ๆ แต่ดูเก๋มาก ๆ โดยในแต่ละรุ่นก็จะมีสีให้เลือกเยอะมาก ๆ ทั้งโทนสีอ่อน จนไปถึงโทนสีเข้ม รวมไปถึงสียีนส์อีกด้วย ที่สำคัญกระเป๋ายังมีหลายรูปทรงให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้ ในราคาหลักพันต้น ๆ เท่านั้น แต่คุณภาพเกินราคา แถมยังใช้งานง่าย แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายอีกด้วย

Facebook: Tallulah 

Instagram: tallulahofficial

Lazada: Tallulah

 

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 6 กระเป๋าแบรนด์ไทย ที่แต่ละแบรนด์มีดีไซน์ที่สวย และมีหลายหลายแบบ ให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน ในราคาหลักพันต้น ๆ เท่านั้น แต่คุณภาพ และความสวยงามเกินราคาสุด ๆ เลยค่ะ ทั้งนี้ที่เราได้นำกระเป๋าแบรนด์ไทยมาแนะนำ เพราะว่าในปัจจุบันกระเป๋าแบรนด์ไทย มีมากมายหลายแบรนด์ และมีดีไซน์หลากหลาย แต่สวยดูแพงไม่แพ้แบรนด์นอกเลยค่ะ ใครชอบกระเป๋าของแบรนด์ไหน ก็ไปซื้อมาใช้กันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี