แชร์พิกัด อาหารร้านโปรด ย่านรัชดา ที่ใครเป็นสายกินห้ามพลาด

posted in: Blog | 0

สำหรับใครที่เป็นสายกิน วันนี้เราจะมาแชร์พิกัด อาหารร้านโปรด ย่านรัชดา ซึ่งละแวกโซนนี้มีร้านอาหารอร่อย ๆ หลายจุดมาก ทางเราได้คัดเมนูเด็ด ๆ แบบเน้น ๆ ที่กินง่าย สะดวก ราคาไม่แพง และควรค่าแก่การไปกินตาม ให้ไปตามกันได้รัว ๆ บอกเลยว่าครบรส ครบเครื่อง จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ รับรองว่าอร่อยทุกร้าน ถูกใจคนชอบกินแน่นอนค่ะ

แชร์พิกัด อาหารร้านโปรด ย่านรัชดา ที่ใครเป็นสายกินห้ามพลาด

แซ่บวัน ตำซั่ว รัชดา

ร้านแซ่บวัน รัชดา เป็นร้านอาหารอีสานรสจัด ที่มีเมนูให้เลือกเยอะมากมาย ทั้งส้มตำ ยำ ปลาเผา โดยเมนูแนะนำที่อยากให้ได้ลองทานกัน คือ ตำซั่ว ตำกุ้งสด ตำหมูยอไข่เค็ม ไข่แดงดองเค็มน้ำปลา ลาบปลาดุก หอยแครงลวก ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดที่อร่อยแบบสุด ๆ ใครที่ชอบทานอาหารอีสาน ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ

ที่ตั้ง: ตรงข้าม Big C รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์: 098-525-7827

วันเวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 09:00 – 23:00 น.

เฟซบุ๊ก: แซ่บวัน รัชดา

 

บ่อกุ้ง รัชดา-ท่าพระซอย 8 ฝั่งธน 

ร้านบ่อกุ้ง รัชดา-ท่าพระซอย 8 ฝั่งธน เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี ที่มีบ่อตกกุ้งอยู่กลางร้าน และยังมีดนตรีสดให้ฟังอีกด้วย ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู ที่สำคัญ กุ้ง ปู ปลา สดมาก จะทำเมนูไหนก็อร่อย แถมราคากลาง ๆ ไม่ได้แพงมาก สำหรับใครที่อยากได้ร้านอาหารที่นั่งกินอาหารได้เพลิน ๆ แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ

ที่ตั้ง: 119/6 ถนนรัชดาภิเษก ซอยรัชดาภิเษก 8 แขวงบางโคล่ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์:085-318-3749

วันเวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 17:00 – 02:00 น.

เฟซบุ๊ก: บ่อตกกุ้งรัชดา-ท่าพระซอย8

 

สมบูรณ์โภชนา 

ร้านสมบูรณ์โภชนา เป็นร้านอาหารที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน สำหรับเมนูของทางร้านนั้นจะเป็นอาหารไทยจีน และทะเลที่ผสมผสานกัน ซึ่งเมนูแนะนำของที่นี่ คือ ปูผัดผงกะหรี่ ที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเด็ด ๆ อีกเพียบ เช่น ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งแม่น้ำเผา และปลาเต๋าเต้ยนึ่ง เป็นต้น ใครที่ชอบทานอาหารทะเล ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ

ที่ตั้ง: 167/9-12 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์: 02-692-6850, 063-209-6969

วันเวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 11:00 – 22:00 น.

เฟซบุ๊ก: สมบูรณ์โภชนา

 

Holy Shrimp 

ร้าน Holy Shrimp เป็นร้านกุ้งถังในตำนาน เพราะถือเป็นต้นตำรับของเมนูกุ้งถัง ซึ่งเป็นเมนูที่นำอาหารทะเลมาคลุกกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน แล้วก็ออกมาเป็นกุ้งถังแสนอร่อย แต่ทั้งนี้ที่ร้านก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย ใครที่ชอบทานอาหารทะเลคลุกซอสอร่อย ๆ แนะนำว่าต้องมาลองร้านนี้เลยค่ะ

ที่ตั้ง: จ๊อดแฟร์แดนเนรมิต (D1 ฝั่งติดปราสาท) แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์: 092-474-8886, 062-459-1924

วันเวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 17:00 – 24:00 น.

เฟซบุ๊ก: Holy Shrimp

 

Mr. Pizza Thailand

ร้าน Mr. Pizza Thailand เป็นร้านพิซซ่าที่มีเจ้าของเป็นคนเกาหลีดีกรีแชมป์หมุนแป้งพิซซ่าระดับนานาชาติ โดยพิซซ่าของที่นี่ แป้งไม่หนาไม่บางมาก ชอบหน้าแบบไหนก็เลือกใส่กันได้ มิกซ์แอนด์แมตซ์ผสมแบบที่เราชอบก็ได้เหมือนกัน เติมได้แบบเต็มที่ นอกจากพิซซ่า ทางร้านก็มีเมนูอื่น ๆ ทั้งคาวหวาน ให้ได้เลือกทานกันอีกหลายเมนูค่ะ ใครที่ชอบทานพิซซ่า ต้องมาลองร้านนี้เลยค่ะ

ที่ตั้ง: The Street Ratchada ชั้น B ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์: 02-121-1805

วันเวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 10:00 – 22:00 น.

เฟซบุ๊ก: Mr.Pizza Thailand

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับพิกัดอาหารร้านโปรด ย่านรัชดา ที่ใครเป็นสายกินบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะแต่ละร้านที่เราได้เลือกมานั้น มีครบทั้งอาหารไทย อาหารทะเล อาหารฝรั่ง ให้ได้เลือกทานกันได้ตามชอบเลยค่ะ วันหยุดนี้ ถ้าไม่รู้จะกินอะไรดี ลองตามพิกัดที่เราแชร์ไว้ได้เลย รับรองอร่อย ถูกใจแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี