รวมร้านคาเฟ่หมา-แมวนั่งชิลล์ ที่คนรักสัตว์ต้องห้ามพลาด

posted in: Blog | 0

สำหรับใครที่ชอบเล่นกับน้องหมา น้องแมว วันนี้เราได้รวมร้านคาเฟ่หมา-แมวนั่งชิลล์ ที่คนรักน้องหมา น้องแมว ไม่ควรพลาดเลยค่ะ เพราะแต่ละคาเฟ่ มีทั้งน้องหมา น้องแมว หลากหลายสายพันธุ์ ที่สำคัญแต่ละตัวก็น่ารักแบบสุด ๆ แถมยังขี้อ้อนอีกด้วย แต่ในช่วงนี้ยังไม่สามารถไปคาเฟ่ต่าง ๆ ได้ เหล่าทาสหมา ทาสแมว ก็สามารถจดลงลิสต์ หมดโควิดเมื่อไหร่ รีบไปเล่นกับน้อง ๆ กันได้เลยค่ะ

แจกพิกัดคาเฟ่หมา คาเฟ่แมว หมดโควิดเมื่อไหร่ไปเล่นกับน้อง ๆ กัน!

Dog in Town Ekkamai

คาเฟ่ Dog in Town Ekkamai เป็นคาเฟ่น้องหมา ที่น้องหมาแต่ละตัวจะมีชื่อเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งที่นี่ก็มีน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งพันธุ์เล็ก พันธุ์ใหญ่ แถมแต่ละตัวก็น่ารัก ๆ คาเฟ่นี้ยังสามารถเล่นกับน้องหมาได้ตลอด แบบไม่มีรอบ ไม่มีชั่วโมง สำหรับใครที่ชอบหมา ก็ห้ามพลาดคาเฟ่นี้เลยค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีขนม และเครื่องดื่ม ที่ทานไป เล่นกับน้องหมาไปด้วยได้เลยค่ะ
ที่อยู่: 16/1 ซ.เอกมัย 6 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
วันเวลาเปิดบริการ: เปิดทุกวัน เวลา 11:00 – 20:00 น.
เบอร์โทร: 088-942-4964
Facebook: Dog In Town – Dog Cafe คาเฟ่หมาเอกมัย
Instagram: dog_in_town

 

Big Dog Café

คาเฟ่ Big Dog Café เป็นคาเฟ่หมาใหญ่ใจดี เพราะคาเฟ่แห่งนี้มีแต่น้องหมาตัวใหญ่ ๆ ที่มีหลากหลายสายพันธุ์ แถมยังเป็นสายพันธุ์หายากอีกด้วย ทั้งนี้ก็ยังมีน้องหมาตัวเล็ก ซึ่งจะสับเปลี่ยนเวียนมาให้เราได้เล่นกันเป็นรอบ ๆ ค่ะ นอกจากน้องหมาแล้ว คาเฟ่แห่งนี้ก็ยังมีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้ได้เลือกทานกันด้วยค่ะ ใครชอบน้องหมา ห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ
ที่อยู่: 88 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
วันเวลาเปิดบริการ: เปิดทุกวัน เวลา 09:00 – 22:00 น.
เบอร์โทร: 095-259-2392, 083-898-2350
Facebook: Big Dog Cafe “คาเฟ่หมาใหญ่ใจดี”
Instagram: bigdogcafe

 

Caturday Cat Café

คาเฟ่ Caturday Cat Café เป็นคาเฟ่แมวน่ารัก ๆ ที่เดินทางสะดวก เพราะคาเฟ่อยู่ติดกับ BTS ราชเทวี ซึ่งภายในคาเฟ่ก็จะเต็มไปด้วยลวดลาย รูปวาด และภาพน้องแมวเต็มไปหมด ซึ่งน้องแมวของที่นี่ก็มีมากมายหลากหลายสายพันธุ์ แถมแต่ละตัวก็น่ารักกันแบบสุด ๆ นอกจากนี้ที่ร้านก็ยังมีขนม และเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้ได้เลือกทานกันเยอะมาก ๆ สำหรับใครที่ชอบน้องแมว ห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ
ที่อยู่: 89/70 โครงการโคโค่วอล์ค ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
วันเวลาเปิดบริการ: อังคาร – พุธ เวลา 12:00 – 21:00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 11:00 – 21:00 น.
เบอร์โทร: 02-6565247
Facebook: Caturday cat cafe
Instagram: caturdaycatcafe

 

Makura Cat Cafe’

คาเฟ่ Makura Cat Cafe’ เป็นคาเฟ่แมว ที่น้องแมวส่วนใหญ่ จะเป็นน้องแมวที่รับอุปการะมาเลี้ยง ซึ่งน้องแมวของที่นี่ก็มีหลากหลายตัวให้ได้เลือกเล่นกันด้วยค่ะ นอกจากนี้อาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม สำหรับใครที่ชอบน้องแมวน่ารัก ๆ และขี้อ้อนแบบสุด ๆ ก็แนะนำคาแฟ่ที่นี่เลยค่ะ
ที่อยู่: 3 4 ซอยศรีนครินทร์ 51 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ
วันเวลาเปิดบริการ: จันทร์ / พุธ – พฤหัสบดี เวลา 12:00 -20:30 น. / ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 12:00 -21:45 น.
เบอร์โทร: 087-002-9899
Facebook: Makura Cat Cafe’
Instagram: makura_cat_cafe

สรุป

คาเฟ่น้องหมา น้องแมว เหล่านี้ เป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่น้องหมา และน้องแมว แต่ยังมีดีที่อาหาร ทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกทาน เลือกดื่ม และนั่งเล่นชิลล์ ๆ กับน้องหมา น้องแมวไปด้วย แต่ช่วงนี้ก็คงต้องรอให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นก่อน ถึงจะสามารถไปเล่นกับน้องหมา น้องแมวกันได้นะคะ


เกี่ยวกับ Thaidigitalprint
Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี