แจกโปรแกรมทำคูปองฟรี ใช้งานง่าย ทำได้จริง

posted in: Blog | 0

คูปอง เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้รับความนิยมในหลายธุรกิจ เพราะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้หลายกลุ่ม และไม่ต้องลงทุนเยอะ นอกจากนี้ยังสามารถดึงดูดความสนใจทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดความอยากซื้อหรือสนใจสินค้าตัวใหม่จากโปรโมชั่นหรือเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ระบุไว้ในคูปอง ทำให้ร้านค้าหรือแบรนด์มียอดขายเพิ่มขึ้นได้ ซึ่งในปัจจุบันการทำคูปอง คุณสามารถออกแบบคูปองเองได้ง่าย ๆ เนื่องจากมีโปรแกรมออกแบบคูปอง ที่ใช้งานง่าย มีเครื่องมือหรือฟีเจอร์ให้แบบครบครัน สามารถทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ได้ ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังอยากทำคูปองมาช่วยกระตุ้นการขาย วันนี้เราก็จะมาแจกโปรแกรมทำคูปองฟรี ใช้งานง่าย ทำได้จริง มาฝากทุกคนกันค่ะ

แจกโปรแกรมทำคูปองฟรี ใช้งานง่าย

Coupon Generator

โปรแกรม Coupon Generator เป็นโปรแกรมออกแบบคูปองฟรีที่เน้นไปในโทนสีขาว – ดำ บนกระดาษ A4 ธรรมดา มีเทมเพลตสำเร็จรูปมาให้ เหมาะสำหรับใช้ออกแบบ และพิมพ์คูปองแบบใช้งานชั่วคราว เช่น คูปองโปรโมชั่น หรือคูปองที่ใช้งานแบบมีกำหนดเวลาที่แน่นอน สามารถกำหนดจำนวนคูปองที่ต้องการพิมพ์ ใส่หมายเลข Run number ใส่ชื่อบริษัท ชื่อกิจกรรม และข้อมูลอื่น ๆ ได้ แต่จะต้องติดตั้งฟอนต์แบบเดียวกับในโปรแกรมก่อนเพื่อป้องกันไม่ให้ฟอนต์เพี้ยน สามารถดาวน์โหลดฟอนต์ได้จากลิงก์ในโปรแกรม

ลิงค์ดาวน์โหลดโปรแกรม: https://software.thaiware.com/download/Coupon-Generator

 

Coupon Maker

โปรแกรม Coupon Maker เป็นโปรแกรมออกแบบคูปองฟรีที่พัฒนาโดยคนไทย สำหรับติดตั้งลงคอมพิวเตอร์ PC และจะต้องทำการติดตั้ง Microsoft Access เวอร์ชั่น 2010 ขึ้นไปก่อนถึงจะสามารถเปิดใช้งานได้ และเนื่องจากเป็นโปรแกรมฝีมือคนไทย เมนูหรือตัวเลือกทั้งหมดจึงมีภาษาไทยกำกับเพื่อให้เข้าใจง่าย สามารถใช้ออกแบบคูปองส่วนลดสำหรับขายหน้าร้าน หรือคูปองส่งเสริมการขาย เช่น คูปองสะสมแต้ม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์หรือคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้ออกแบบคูปองได้เหมือนมืออาชีพ

ลิงค์ดาวน์โหลดโปรแกรม: https://software.thaiware.com/download/Coupon-Maker

 

Canva

เว็บไซต์ Canva เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android สามารถใช้ออกแบบคูปองได้หลากหลายรูปแบบด้วยเทมเพลต และคลังรูปภาพสวย ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งรูปแบบ สี หรือรูปภาพ เหมาะสำหรับมือใหม่หรือคนที่ไม่มีทักษะด้านการออกแบบ ที่สำคัญสามารถออกแบบคูปองได้ทุกที่ และทุกเวลา โดยงานออกแบบทุกงานใน Canva จะถูกบันทึกไว้ในบัญชีออนไลน์ที่เราสร้างไว้ สามารถกลับมาเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขได้ทุกเมื่ออีกด้วย

เว็บไซต์: https://www.canva.com/th_th/

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นโปรแกรมทำคูปองฟรี ที่ทุกคนสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปลองใช้กันดูได้ ซึ่งแต่ละโปรแกรมก็ใช้งานง่าย ทำให้คุณสามารถออกแบบคูปองได้เอง แต่สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำงานพิมพ์คูปองต่าง ๆ แบบมืออาชีพ ThaiDigitalPrint.com เรารับออกแบบ และผลิตคูปองแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดสินค้าและบริการ คูปองแลกซื้อสินค้าและบริการ คูปองร้านอาหาร คูปองบัตรชิงโชค คูปองบัตรจอดรถ คูปองแทนเงินสด คูปองบัตรสะสมแต้ม ฯลฯ ทุกรูปแบบ ทุกประเภท  โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ยิ่งพิมพ์จำนวนเยอะ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการพิมพ์เพื่อคุณภาพของงานพิมพ์ที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี