รวมเว็บโหลด Free Vector สำหรับใช้ตกแต่งในงานกราฟิก

posted in: Blog | 0

ถ้าคุณกำลังหาแหล่งดาวน์โหลดไฟล์ Vector หรือ Icons ฟรีอยู่ ในบทความนี้เราได้รวมเว็บโหลด Free Vector สำหรับใช้ตกแต่งในงานกราฟิก ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลาการทำงาน และประหยัดเวลาในการหา Vector เอง ซึ่งมีทั้ง โลโก้ นามบัตร บรรจุภัณฑ์ และอื่น ๆ มากมายให้คุณได้เลือกใช้กันค่ะ ว่าแต่จะมีเว็บไซต์ไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

 

แนะนำเว็บโหลด Free Vector สำหรับใช้ตกแต่งในงานกราฟิก แบบปัง ๆ

 

Vecteezy

เว็บ Vecteezy ได้มีการแยกหมวดหมู่ไฟล์ได้อย่างละเอียด ง่ายต่อการค้นหา ซึ่งจุดเด่นของเว็บนี้ คือสามารถแก้ไขแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ทั้งเปลี่ยนสี และใส่แบบอักษรก่อนที่จะดาวน์โหลดได้
เว็บไซต์: https://www.vecteezy.com/

 

Stockio.com

เว็บ Stockio  มีภาพ Vector ฟรีกว่า 3,000 ภาพให้ดาวน์โหลด มีฟังก์ชันการค้นหาง่าย สะดวก ไฟล์มีหลายรูปแบบ เช่น AI / EPS / JPG และยังมีรูปถ่าย วีดีโอ ฟอนต์ และอื่น ๆ ให้ได้ดาวน์โหลดฟรี
เว็บไซต์: https://www.stockio.com/

 

Flaticon

เว็บ Flaticon เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวม Icons สวย ๆ ไว้มากมาย ถึง 1,000,000 ไอคอน ซึ่งจัดเป็นแบบ Collections ทำให้สามารถใช้งานได้สะดวก และมาพร้อมเครื่องมือออนไลน์ปรับแต่งได้ในเว็บไซต์
เว็บไซต์: https://www.flaticon.com/

 

FreeVectors.net

เว็บ Freevectors.net เป็นศูนย์รวม Vector มากมายที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้ฟรีได้ 100%
และยังสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่ต้องมีบัญชีอีกด้วย
เว็บไซต์: https://www.freevectors.net/

 

VectorPortal

เว็บ VectorPortal เป็นเว็บไซต์ Vector ฟรี ที่มีมากกว่า 35 ล้านชิ้น นอกจากนี้ยังมีระบบที่ค้นหาดีมาก แถมยังมีแยกหมวดหมู่ หรือดูภาพล่าสุด และภาพที่เป็นที่นิยมมากที่สุดได้อีกด้วย
เว็บไซต์: https://vectorportal.com/

 

Freepik

เว็บ Freepik เป็นศูนย์รวมของ Vector และ Icons สวย ๆ มากมายกว่า 300,000 ไฟล์ ให้คุณค้นหาได้ง่าย ๆ แถมยังมีคุณภาพครบครันอีกด้วย
เว็บไซต์: https://www.freepik.com/

 

Vexels

เว็บ Vexels จะมีทั้งไฟล์ PSD , PNG , และ AI ผสม ๆ กันมากกว่า 50 หมวดหมู่ ซึ่งข้อดีของเว็บไซต์นี้ คือสามารถแก้ไขภาพออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ เมื่อแก้ไขแล้วก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้เลย
เว็บไซต์: https://www.vexels.com/

สรุป

เว็บไซต์ที่เราได้รวบรวมมาให้ เป็นเว็บไซต์ที่ดาวน์ Vector หรือ Icons ได้ฟรี แต่ทั้งนี้ในบางเว็บไซต์ก็จะมีบางรูปที่ต้องเสียเงินด้วย และในการดาวน์โหลดรูปบางเว็บไซต์ ก็จะต้องลงชื่อเข้าใช้ เพื่อที่จะสามารถดาวน์โหลดรูปได้ ดังนั้น คุณจึงสามารถเลือกใช้เว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เรานำมาฝาก ตามที่คุณชอบ และต้องการได้เลยค่ะ


เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี