รวมที่เที่ยวสายแคมป์ปิ้งใกล้กรุงเทพฯ

posted in: Blog | 0

ช่วงสิ้นปีแบบนี้กับบรรยากาศดี ๆ การไปแคมป์ปิ้ง ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งของใครหลาย ๆ คน จะไปกับเพื่อน ๆ หรือครอบครัว รับรองว่าต้องได้ความประทับใจกลับไปแน่นอน ดังนั้น ในวันนี้เราก็ได้รวมที่เที่ยวสายแคมป์ปิ้งใกล้กรุงเทพ เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณหลงรักธรรมชาติ และบรรยากาศชิลล์ ๆ ในการตั้งแคมป์มาฝากทุกคนกันค่ะ

สายแคมป์ห้ามพลาด! รวมที่เที่ยวกางเต็นท์ใกล้กรุงเทพฯ


ริมธารา แคมป์ปิ้ง สวนผึ้ง ราชบุรี
ริมธารา แคมป์ปิ้ง ให้บริการพื้นที่สำหรับกางเต็นท์ แต่ต้องเตรียมเต็นท์มาเอง ซึ่งโซนกางเต็นท์จะมีให้เลือกโซนป่า และโซนริมน้ำ ส่วนเรื่องอาหารการกิน ให้เตรียมเข้ามา หรือจะโทรสั่งอาหารจากร้านด้านนอกเข้ามาก็ได้เช่นกัน มีบริการห้องน้ำ และจุดต่อไฟ แนะนำเตรียมปลั๊กพ่วงมาด้วย นอกจากนี้ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ แต่ต้องแจ้งกับทางที่พักไว้ก่อนล่วงหน้า ทั้งนี้ลานกางเต็นท์ของที่นี่ทั้งสวย และบรรยากาศดีมากจริง ๆ
ที่ตั้ง: บ้านห้วยน้ำหนัก ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
เปิดให้บริการ: 09.00 – 20.00 น.
ราคาเข้าพัก: กางเต็นท์ 150 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
เบอร์โทรศัพท์: 080-206-2232
เฟซบุ๊ก: Rimtara Camping

ณ นนท์ ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี
ณ นนท์ ลานกางเต็นท์ เป็นลานกางเต็นท์ที่อยู่ติดริมแม่น้ำเขื่อนท่าทุ่งนา และเขื่อนศรีนครินทร์ ซึ่งมาพักที่นี่นอกจากจะได้พักผ่อนกลางธรมชาติแล้ว ยังสามารถพายเรือเล่น ตกปลา หรือใครชอบขับเจ็ทสกี ที่นี่ก็มีให้บริการเช่าเป็นรายชั่วโมง และที่นี่ยังมีร้านอาหารให้บริการตั้งแต่เช้าถึงเย็น หรือใครอยากจะเตรียมอาหารมาทำเองก็ได้ ทางที่พักมีอุปกรณ์ให้บริการ นอกจากนี้ยังมี ห้องน้ำที่สะอาด แยกชาย/หญิง จุดจ่ายไฟพร้อม ถือเป็นลานกางกางเต็นท์ที่สวย และบริการครบครัน
ที่ตั้ง: บ้านช่องสะเดา ตำบลช่องสะเดา อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
วันเวลา: 07:30 – 18:40 น.
ราคาเข้าพัก: นำเต็นท์มาเองฟรี
เบอร์โทรศัพท์: 086-066-9125
เฟซบุ๊ก: ณ นนท์ ลานกางเต็นท์

Campfire Cafe Khao Yai นครราชสีมา
Campfire Cafe Khao Yai ลานกางเต็นท์ เขาใหญ่ ซึ่งที่นี่จะเป็นทั้งลานกางเต็นท์ และคาเฟ่อีกด้วย สำหรับใครอยากมาดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ ก็สามารถมาจองกางเต็นท์ริมลำธารได้เลย แต่ต้องนำเต็นท์มากางเอง โดยพื้นที่กางเต็นท์จะมีอยู่ 3 จุด คือลานสนามหญ้า และลำธารอีก 2 จุด ในส่วนเรื่องห้องน้ำไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเขามีห้องน้ำ และห้องอาบน้ำสำหรับคนที่มากางเต็นท์ด้วย
ที่ตั้ง: 222 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
เปิดให้บริการ: 10.00 – 22.00 น.
ราคาเข้าพัก: กางเต็นท์ 250 บาท/คน (เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี ฟรี)
เบอร์โทรศัพท์: 080-074-2208
เฟซบุ๊ก: Campfire Cafe Khao Yai แคมป์ไฟ คาเฟ่ เขาใหญ่

ปางหวัน โฮมสเตย์ ราชบุรี
ปางหวัน โฮมสเตย์ เป็นที่พักกลางป่า ที่มาพร้อมกับลานกางเต็นท์ บรรยากาศดีติดลำธาร และสำหรับลูกค้าที่จะมาพักที่นี่ จะต้องเตรียมเต็นท์ และอุปกรณ์ทำอาหารมาเอง สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ แต่ต้องอยู่ในความดูแลห้ามปล่อย มีห้องน้ำ จุดล้างจาน จุดชาร์จแบตให้บริการ เรียกว่าค่อนข้างครบเลย สำหรับที่นี่ รับรองมาแล้วไม่ผิดหวัง แถมได้รูปสวย ๆ กลับไปอย่างแน่นอน
ที่ตั้ง: ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
วันเวลา: 07.30 – 20.00 น.
ราคาเข้าพัก: กางเต็นท์ 200 บาท/คน
เบอร์โทรศัพท์: 081-700-1133
เฟซบุ๊ก: ปางหวัน โฮมสเตย์/Pangwan homestay

กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์ กาญจนบุรี
กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์ ที่พักลานกว้างติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี แถมที่นี่จะจำกัดจำนวนคน เพื่อไม่ให้เกิดความแออัด และที่นี่ยังต้องเตรียมเต็นท์มาเอง ในด้านอาหารแนะนำให้เตรียมมาเองจะสะดวกกว่า มีห้องน้ำ จุดล้างจาน และจุดจ่ายไฟพร้อม แถมสัญญาณโทรศัพท์มีครบทุกค่าย นอกจากนี้ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาได้ แต่ต้องดูแลไม่ให้ส่งเสียง และเก็บอุจจะระน้องด้วย
ที่ตั้ง: 241 ตำบลจรเข้เผือก อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี
วันเวลา: 10.00 – 22.00 น.
ราคาเข้าพัก: กางเต็นท์ 350 บาท/คน / เด็กอายุ 12-15 ปี 100 บาท/คืน
เบอร์โทรศัพท์: 062-615-5954
เฟซบุ๊ก: กระต่ายกินเนื้อ ลานกางเต็นท์

สรุป

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่กางเต็นท์ใกล้กรงเทพฯ ที่จะทำให้คุณได้พบกับบรรยากาศดี ๆ และความสวยงามของธรรมชาติที่จะทำให้คุณประทับใจ และตกหลุมรักอย่างแน่นอนค่ะ ใครชอบสถานที่ไหน สะดวกที่ไหน ก็ลองไปเที่ยวกันดูนะคะ รับรองว่าคุณจะต้องชอบแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint
Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี