แจกพิกัดร้านปิ้งย่าง-หมูกระทะ Rooftop วิวดี ราคาโดน

posted in: Blog | 0

สำหรับใครที่ชอบทานปิ้งย่าง-หมูกระทะแบบบรรยากาศดี ๆ ลมเย็น ๆ พร้อมชมวิวเมือง วิวแม่น้ำเจ้าพรยา วันนี้เราก็จะมาแจกพิกัดร้านปิ้งย่าง-หมูกระทะ Rooftop วิวดี ราคาโดน จะไปกับเพื่อน กับแฟน หรือครอบครัวรับรองว่าฟินสุด ๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีที่ไหนบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

5 พิกัดร้านปิ้งย่าง-หมูกระทะ Rooftop บรรยากาศดี วิวสวย


หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ Rooftop
หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ Rooftop ตั้งอยู่ย่านสะพานควายในโครงการ The Hub ชั้น 5 เป็นร้านหมูกระทะปิ้งย่างบนดาดฟ้าชิลล์ ๆ ที่บรรยากาศโปร่งสบายอากาศถ่ายเทดีมาก ๆ ตกแต่งไฟ มีดีเจเปิดเพลงมันส์ ๆ พร้อมกับทานหมูกระทะได้แบบฟิน ๆ ในส่วนเมนูก็มีให้เลือก 3 ชุดด้วยกัน คือ หมูหมึกกุ้งชุดเล็ก 399.-, ชุดหมูล้วน 429.- และหมูหมึกกุ้งชุดใหญ่ 589.- ซึ่งวัตถุดิบของที่นี่ก็ใช้เนื้อเกรดดี คุณภาพดี สะอาด และแต่ละชุดก็ยังมาพร้อมชุดผักด้วย เป็นอีกร้านที่ห้ามพลาดค่ะ
ที่อยู่ : 466/32 ชั้น 5 Roof Top โครงการ The Hub, ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 19.00-21.00 น.
เบอร์โทร : 082-052-1197
Facebook : https://www.facebook.com/mmkrooftop/

Sky on 20
Sky on 20 ตั้งอยู่บนชั้น 26 ของโรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 ที่ตอนนี้ได้เปิดเป็นหมูกระทะบนชั้นดาดฟ้า ที่สามารถทานไปพร้อมชมวิวใจกลางเมืองในบรรยากาศสุดหรู ซึ่งในส่วนของหมูกระทะราคาอยู่ที่ 999 บาทสำหรับ 2 ท่าน โต๊ะมีจำกัดต้องจองล่วงหน้า ซึ่งในเซ็ตจะได้ทั้งเซ็ตหมู เนื้อ ทะเล และผักสด ดังนั้น สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศดี ๆ วิวสวย ๆ ห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ
ที่อยู่ : 19/9 ซ.สุขุมวิท 20, ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตย กรุงเทพมหานคร
วันเวลาเปิดบริการ : พุธ – อาทิตย์ เวลา 17.00-23.00 น. (ปิดจันทร์-อังคาร)
เบอร์โทร : 02-009-4999
Facebook : https://www.facebook.com/skyon20bangkok/

Nice To Meat U Thailand (ICONSIAM)
Nice To Meat เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่โด่งดังมีหลายสาขาในกทม. แต่สำหรับใครที่อยากนั่งเอาท์ดอร์ และสามารถทานอาหารไปพร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบฟิน ๆ แนะนำให้ไปที่สาขา ICONSIAM ซึ่งในส่วนของเมนูที่นี่ก็จะเป็น A la cart มีให้เลือกหลากหลายเลยทั้งหมู เนื้อ ปูดอง กุ้งดอง เมนูอาหารเกาหลีอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้น 220 บาท ใครชอบบรรยากาศสบาย ๆ ชมแม่น้ำเจ้าพระยา แนะนำที่นี่เลยค่ะ
ที่อยู่ : ICON SIAM ชั้น 5, แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
เบอร์โทร : 02-007-7128
Facebook : https://www.facebook.com/nicetwomeatuthailand/

Fat Beef Bangkok
Fat Beef Bangkok ร้านปิ้งย่าง Rooftop บนดาดฟ้าย่านถนนนางลิ้นจี่ ที่ตัวร้านให้บรรยากาศร่มรื่น เพราะถูกล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ และตกแต่งแบบ Cozy ให้ฟีลนั่งกินปิ้งย่างคุณภาพดีบนดาดฟ้าบ้านที่มีต้นไม้ใหม่ล้อมรอบในวันสบาย ๆ ในส่วนเนื้อวัวของทางร้านก็เป็นเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพดี หนานุ่ม ชุ่มฉ่ำ ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ ๆ รับลมเย็น ๆ ห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ
ราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท
ที่อยู่ : ชั้น 2 บนร้าน Kush Café, 2-46 ถ.นางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
วันเวลาเปิดบริการ : พุธ – จันทร์ เวลา 16.00-22.30 น. (ปิดอังคาร)
เบอร์โทร : 02-117-9187
Facebook : https://www.facebook.com/charbangkok/

Bargyuu
Bargyuu ร้านปิ้งย่างเตาถ่านในย่านสะพานควาย ตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 5 ของร้านกูรูกิว ที่คุณจะสามารถเห็นวิวรถไฟฟ้าได้แบบชัด ๆ ซึ่งเนื้อของที่ร้านจะเน้นเนื้อไทยวากิวที่คัดพิเศษมาให้ลองอยู่เรื่อย ๆ และในส่วนของเมนูก็มีทั้งแบบ A la cart และแบบเมนู Set แต่แนะนำว่าให้โทรมาจองล่วงหน้าก่อน ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 79-1,299 บาท ดังนั้น สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อดี ๆ พร้อมกับดูวิวท้องฟ้า และรถฟ้าแบบชิลล์ ๆ แนะนำร้านนี้ค่ะ
ที่อยู่ : 466/5 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 17.30-24.00 น. (ปิดวันจันทร์)
เบอร์โทร : 095-595-9659
Facebook : https://www.facebook.com/pg/Bargyuu/posts/

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 5 ร้านปิ้งย่าง-หมูกระทะ Rooftop ที่ไม่ได้มีดีแค่วิว แต่ราคายังดี แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศในการทานปิ้งย่าง-หมูกระทะพร้อมชมวิวสวย ๆ สามารถเลือกร้านที่ชอบจากร้านที่เราแนะนำได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint
Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี