รวม 5 เว็บทำ Presentation ฟรี!! ใช้งานง่าย สวยแบบมืออาชีพ

posted in: Blog | 0

สำหรับคนที่ทำงานในสายที่ต้องพรีเซ้นต์งานให้กับหัวหน้า หรือ ลูกค้า บ่อย ๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดนอกจากเนื้อหาในการพรีเซ้นต์งานแล้ว ก็คือ ตัวสไลด์ หรือตัว Presentation ที่เตรียมไปนำเสนอ ซึ่งถ้าคุณทำออกมาได้โดดเด่น และน่าสนใจ ก็จะช่วยให้ผู้ฟัง สนใจที่จะรับฟังการพรีเซ้นต์งานของคุณขึ้นอีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราเลยรวม 5 เว็บทำ Presentation ฟรี!! ใช้งานง่าย สวยแบบมืออาชีพมาฝากกันค่ะ

แนะนำเว็บไซต์ทำ Presentation สวย ๆ ทำง่าย ๆ แถมฟรีด้วย

Canva

เป็นเว็บไซต์ที่ลูกเล่นเยอะ ใช้งานง่าย ทำได้หลากหลาย ไม่ว่าจะทำเป็น Presentation, ออกแบบ Logo,ภาพโปสเตอร์, โฆษณา Facebook, รูปภาพลง IG Story, การ์ดแต่งงาน, ใบปลิว, หน้าปกคลิปยูทูป ฯลฯ นอกจากเว็บไซต์แล้ว ก็ยังมีเวอร์ชั่นแอปพลิเคชันบนมือถือให้ใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

ดาวน์โหลดได้ที่: https://www.canva.com/

Slidesgo

เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับนักพรีเซ้นต์เป็นอย่างมาก เพราะมีรูปแบบที่หลากหลาย มีสีสันสวยงาม และทางเว็บไซต์มีหมวดหมู่ที่หลากหลายให้ได้เลือกใช้ เช่น การศึกษา มาร์เก็ตติ้ง Business เป็นต้น และจุดเด่นของเว็บไซต์นี้ คือ สามารถดาวน์โหลด Template เพื่อไปทำพรีเซ้นต์เทชั่นได้ทั้งในPowerPoint และ Google Slide

ดาวน์โหลดได้ที่: https://slidesgo.com/

Powerpoint Hub

เป็นเว็บไซต์ที่แบ่ง Templateออกไว้เป็นแบบสัดส่วนที่ชัดเจนในหลากหลายสไตล์ ซึ่งทำให้คนที่ทำพรีเซ้นต์ สามารถเลือกดาวน์โหลดไปใช้ได้ นอกจากนี้ Templateพรีเซ้นต์เทชั่นของเว็บไซต์นี้ไม่ได้แจกแค่ layout หรือ Cover บนหน้า slide เท่านั้นนะ แต่ยังมีทั้ง Graph icon และชุดสีสำหรับทำพรีเซ้นต์เทชั่นให้ได้ใช้กันแบบเต็ม ๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลดได้ที่: https://www.powerpointhub.com/

Presentation Go

เป็นเว็บไซต์ที่ใช้โทนสีสุภาพ รูปแบบเรียบง่าย สะอาดตา และยังมีTemplate หลากหลายให้ได้เลือกใช้ นอกจากTemplate พาวเวอร์พอยท์แล้ว ก็ยังมีกราฟ ตารางข้อความ และกราฟฟิกเล็ก ๆ รวมถึงตัวอย่างปฏิทินให้เลือกโหลดไปใช้งานได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดได้ที่: https://www.presentationgo.com/

Smile Template

เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับคนชอบทำพรีเซ้นท์ในแนวอินโฟกราฟิก ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย เอาหลายTemplateมารวมกันเป็นอันเดียวก็ได้ และในเว็บไซต์นี้ ก็ยังมีTemplate อื่น ๆ ไว้ให้ใช้ ไม่ว่าจะทำการ์ด โบรชัวร์ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ

ดาวน์โหลดได้ที่: https://www.smiletemplates.com/

ทั้ง 5 เว็บไซต์ที่เรานำมาฝาก ล้วนเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ง่าย และแต่ละเว็บไซต์ก็ค่อนข้างหลากหลาย สามารถทำได้หลายอย่าง ซึ่งทำให้คุณสามารถออกแบบ Presentation ได้สวยแบบมืออาชีพแน่นอนค่ะ และที่สำคัญที่สุด ทั้ง 5 เว็บไซต์นี้ คุณสามารถใช้งานได้ฟรี ๆ เลยค่ะ