ราศีไหนปังสุด เปิดดวงปี 2565 การงาน – การเงิน – ความรัก

posted in: Blog | 0

เมื่อเข้าสู่ปีใหม่ 2565 กันแล้ว สำหรับใครที่เป็นคนชอบดูดวง วันนี้เราก็ได้นำ ดวงปี 2565 ของทั้ง 12 ราศี มาให้เช็ค ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ราศีไหนจะปัง จะพุ่งเรื่องอะไรบ้าง จะได้เตรียมพร้อม เตรียมรับมือได้ทันกับทุกสถานการณ์ที่กำลังจะเข้ามา ถ้าพร้อมแล้ว ไปเช็คดวงกันเลยค่ะ

เปิดดวงปี 2565 การงาน – การเงิน – ความรัก


ราศีมังกร ( 16 ม.ค. – 12 ก.พ. )
ดวงการงาน อาจจะเป็นปีที่คุณเริ่มหมดแพชชั่น กับงานที่กำลังทำอยู่ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดความไม่พอใจขึ้น ซึ่งเหตุการณ์นั้นจะทำให้คุณเริ่มมีความคิดอยากลาออกหรือเปลี่ยนงาน
ดวงการเงิน สถานการณ์การเงินของคุณเริ่มติดขัด รายจ่ายต่าง ๆ มีมากขึ้น อาจมีเรื่องที่ต้องเสียเงิน ทั้งที่ไม่จำเป็นต้องเสีย
ดวงความรักคนโสด สำหรับคนโสดสนิท ไม่ว่าก่อนหน้านี้คุณจะเจอความรักแย่ ๆ หรือมีประสบการณ์ฝังใจอะไรมา อาจถึงเวลาที่คุณต้องทิ้งความเศร้าไว้ข้างหลัง และเดินหน้าไปต่อได้แล้ว ส่วนคนที่มีคนคุย คุณอาจจะตกอยู่ในสถานะผู้แพ้ ต้องจำใจยอมแพ้ เดินออกมาจากความสัมพันธ์ ทั้งที่ใจยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้อีกฝ่าย
ดวงความรักคนมีคู่ คนมีคู่อาจจะต้องจำใจเลิกรา ต่างฝ่ายต่างต้องแยกทางกันไปทั้งที่ยังรัก หรือบางคู่ยังไม่เลิกรากันไป แต่ก็ต้องคบกันแบบคาราคาซัง ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ ส่งผลให้ชีวิตรักหดหู่ ผิดหวัง ไม่มีความสุขได้
ดวงสุขภาพ สุขภาพกายปกติ แข็งแรงดี แต่ต้องระวังสุขภาพใจ ที่อาจจะส่งผลมายังร่างกายได้

 


ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. – 13 มี.ค. )
ดวงการงาน อยู่ในเกณฑ์ดีมาก มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง สำหรับเจ้าของธุรกิจ มีโอกาสที่ธุรกิจของคุณจะเติบโตมากยิ่งขึ้น หากมีแพลนจะขยายสาขา ก็สามารถทำได้ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง
ดวงการเงิน การเงินมั่นคงดีมาก แม้จะมีภาระรายจ่ายเข้า แต่ก็ไม่ทำให้คุณขัดสนทางการเงิน
ดวงความรักคนโสด สำหรับคนโสดสนิท มีเกณฑ์จะได้เจอความรักที่รอคอยมานาน สำหรับคนที่มีคนคุย ได้เจอคนถูกใจ ความสัมพันธ์ราบรื่น
ดวงความรักคนมีคู่ ความรักและความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ชีวิตรักสมบูรณ์ ราบรื่น ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง หากคู่ไหนมีแพลนที่จะมีโซ่ทองคล้องใจ เตรียมรับฟังข่าวดีได้เลย
ดวงสุขภาพ สุขภาพร่างกาย แข็งแรงสมบูรณ์ แต่ระวังน้ำหนักขึ้น นอกจากนี้ผู้หญิงอาจจะต้องระวังโรคหรืออาการเกี่ยวกับช่องท้อง มดลูก หรือระบบสืบพันธ์

ราศีมีน ( 14 มี.ค. – 12 เม.ย. )
ดวงการงาน การงานดีมาก คุณทำงานได้อย่างมีความสุข พร้อมรับความสำเร็จ ใครที่รอรับการโปรโมทตำแหน่ง มีโอกาสได้เลื่อนขั้น สำหรับเจ้าของธุรกิจจะได้ขยายกิจการ ไร้อุปสรรคใด ๆ ให้ต้องกังวล
ดวงการเงิน การเงินคล่องตัวดีมาก อาจได้กำไรจากการลงทุน หรือได้รับโบนัสก้อนใหญ่
ดวงความรักคนโสด คนโสดจะได้เจอรักครั้งใหม่ที่ถูกใจ มีเกณฑ์สมหวัง คนที่มีคนคุยความรักความสัมพันธ์เป็นไปในทางที่ดี ต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันและกัน

ดวงความรักคนมีคู่ ความรักสดใส ราบรื่น หากยังไม่ได้แต่งงานกัน อาจได้ข่าวดีเรื่องการจัดงานแต่งงาน คู่ไหนแต่งงานกันแล้วแต่ยังไม่มีลูก เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้เลย
ดวงสุขภาพ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี สมบูรณ์แข็งแรง

ราศีเมษ ( 13 เม.ย. – 13 พ.ค. )
ดวงการงาน การงานมีอุปสรรค ทำอะไรก็ติดขัด ไม่ราบรื่น ผลงานไม่ตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ บางคนอาจจะต้องระวังการตกงานหรือโดนเลิกจ้างกระทันหัน ควรหมั่นสังเกตสถานการณ์ของทางบริษัทด้วย เพื่อหาทางหนีทีไล่ได้ทัน
ดวงการเงิน สถานการณ์การเงินไม่สู้ดี มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ ทำให้เกิดความขัดสน จำเป็นต้องประหยัดและวางแผนการเงินอย่างละเอียดถี่ถ้วน หากใครลงทุนอะไรไว้ ระวังขาดทุนหนัก
ดวงความรักคนโสด คนโสดสนิทโหยหาความรัก ยังเฝ้าตามหารักดีๆ คนมีคนคุย ระวังว่าตัวคุณอาจจะเป็นฝ่ายตามอีกฝ่ายมากไป หรืออาจเป็นตัวคุณเสียเองที่เป็นฝ่ายโดนตามตื๊อคุณจนทำให้คุณอึดอัดใจ
ดวงความรักคนมีคู่ แม้ภายนอก ความสัมพันธ์ดูคบกันดี แต่ภายในใจกลับมีแต่ความเหงา ขาดความรักและการดูแลเอาใจใส่จากคนรัก
ดวงสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บ บริเวณขา หัวเข่า หรือข้อเท้า

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
ดวงการงาน การงานมีความมั่นคง มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ สำหรับใครที่รอรับการโปรโมท มีเกณฑ์ที่จะได้รับการปรับตำแหน่ง และจำเป็นต้องใช้ความรับผิดชอบมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ ดวงการงานดีมาก ประสบความสำเร็จ

ดวงการเงิน คุณเป็นคนหาเงินเก่ง การเงินมั่นคง แม้จะมีภาระค่าใช้จ่ายมาก ต้องใช้เงินดูแลคนอื่น แต่ก็ไม่ทำให้คุณลำบากขัดสนในเรื่องเงิน
ดวงความรักคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างชาติ หรือคนอายุมากกว่าคุณถึง 10 ปี ส่วนคนที่มีคนคุย ต้องระวังว่าคนคุยของคุณจะเข้ามาควบคุมชีวิตของคุณจนทำให้คุณไม่เป็นตัวของตัวเอง
ดวงความรักคนมีคู่ ความรักของคุณแม้ไม่หวาน ไม่ค่อยโรแมนติก แต่มีความมมั่นคง ชัดเจน ในบางคู่อาจจะมีเหตุการณ์ที่อีกฝ่ายเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง จนอาจเกิดการกระทบกระทั่งกันได้
ดวงสุขภาพ สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี แต่ต้องระวังความเครียด

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. )
ดวงการงาน การงานอยู่ในเกณฑ์ดีมาก เป็นช่วงเวลาที่ต้องกอบโกย เพราะงานมาพร้อมกับเงิน ผลงานของคุณสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยเฉพาะสายอาชีพเกี่ยวกับการเงิน ธนาคาร อสังหาริมทรัพย์ หรือเจ้าของกิจการ
ดวงการเงิน คุณบริหารจัดการเงินเก่งมาก เป็นช่วงที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินทอง หาเงินได้เยอะ มีแต่ความร่ำรวย ได้รับเงินก้อนใหญ่ หรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน รถ หรือที่ดิน
ดวงความรักคนโสด คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีฐานะร่ำรวย ส่วนคนที่มีคนคุย ความสัมพันธ์นี้ดูจับต้องได้ เห็นอนาคตว่าสามารถพัฒนากันต่อไปอีกขั้นได้
ดวงความรักคนมีคู่ แม้ความรักของคนมีคู่จะน่าเบื่อ ไม่หวือหวา แต่กลับมั่นคง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
ดวงสุขภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรง แต่อาจจะต้องระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออาการไมเกรน

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. – 16 ส.ค. )
ดวงการงาน คุณมีความมุมานะ สามารถสร้างผลงานดี ๆ ที่สร้างชื่อให้กับตัวคุณได้ หากใครมองหางานพิเศษหรืออาชีพเสริม เป็นจังหวะที่คุณจะได้งานตามที่ต้องการ
ดวงการเงิน คุณสามารถหาเงินได้อย่างง่ายดาย อาจได้เงินพิเศษจากการทำงาน เช่น ค่าคอมมิชชั่น หรือโบนัส
ดวงความรักคนโสด คนโสดจะได้แฟนจากการทำงานร่วมกัน คนที่มีคนคุย ความสัมพันธ์สามารถพัฒนาต่อไปได้อีกฝ่ายอยากศึกษาดูใจ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องต่าง ๆ กับคุณ
ดวงความรักคนมีคู่ คู่ไหนที่ยังไม่แต่งงานกัน อาจถึงเวลาคุยเรื่องอนาคต วางแผนความรักให้พัฒนาไปอีกขั้น ส่วนคู่ที่แต่งงานแล้วความรักหวานชื่น ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น
ดวงสุขภาพ สุขภาพปกติ แข็งแรงดี แต่อาจเกิดความเครียดในเรื่องงาน

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. – 16 ก.ย. )
ดวงการงาน การงานค่อนข้างมั่นคง อาจได้รับโอกาสใหม่ ๆ หรือตำแหน่งใหม่ ๆ ให้คุณได้แสดงความสามารถ
ดวงการเงิน การเงินดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่อนข้างมั่นคง ไม่ขัดสน มีโอกาสได้รับเงินปันผล หรือโชคลาภต่าง ๆ
ดวงความรักคนโสด สำหรับคนโสด มีโอกาสพบรักโดยบังเอิญ เป็นการเริ่มต้นที่ดี คนที่มีคนคุย ความสัมพันธ์เริ่มเป็นรูปร่าง จับต้องได้ ไม่เพ้อฝัน
ดวงความรักคนมีคู่ ความรักมั่นคง อาจได้รับของขวัญชิ้นใหญ่ ส่วนคู่ไหนที่แต่งงานกันแล้ว รักกันดีมาก
ดวงสุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. – 16 ต.ค. )
ดวงการงาน งานที่เคยมีปัญหา อุปสรรค จะเริ่มคลี่คลาย แม้บางปัญหาจะไม่สามารถคลี่คลายได้ในตอนนั้น แต่คุณสามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้
ดวงการเงิน หากการเงินตึงมือ จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์การเงินของคุณค่อย ๆ ดีขึ้น
ดวงความรักคนโสด คนโสดยังคงต้องโสดต่อไป สำหรับใครที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน ต่างฝ่ายต่างดูใจกันไปก่อน
ดวงความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่หวือหวา ค่อนข้างน่าเบื่อ อาจมีเรื่องให้ทะเลาะกัน แต่ไม่ถึงกับเลิกรากันไป
ดวงสุขภาพ ระวังเรื่องกรดหรือแก๊สในกระเพาะ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. )
ดวงการงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับมอบหมายให้ทำงานชิ้นสำคัญ ดังนั้นจำเป็นต้องใช้สติ ความรอบคอบและความละเอียดในการทำงานสูง
ดวงการเงิน มีรายรับรายจ่ายพอกัน จนทำให้ไม่มีเงินเก็บ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เดือดร้อน
ดวงความรักคนโสด คนโสด ยังคงโสดต่อไป เพราะคุณพิถีพิถันในการเลือกคู่ครอง คนที่มีคนคุยยังไม่อยากพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร คุณอยากศึกษาดูใจกันไปก่อน
ดวงความรักคนมีคู่ มีโอกาสได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย คู่ไหนที่แต่งงานกันแล้ว คุณทั้งคู่ใช้เหตุผลและความถูกต้องในการตัดสินใจปัญหาต่าง ๆ มากกว่าอารมณ์
ดวงสุขภาพ ระวังความคิดมาก พักผ่อนไม่เพียงพอ หากใครป่วยเป็นโรคไต ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )
ดวงการงาน การงานมีความเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณต้องปรับตัวหรือปรับปรุงการทำงานใหม่ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ไม่ได้มีอะไรน่ากังวลใจ
ดวงการเงิน เก็บเงินไม่อยู่ ได้มาก็ต้องจ่ายออกไป หากใครอยากลงทุนหรือต่อยอดเงินที่มีอยู่ แนะนำว่าควรซื้อกองทุน หรือซื้อหุ้น เพื่อเปลี่ยนแปลงเงินเป็นทรัพย์สิน
ดวงความรักคนโสด คนโสดสนิท อาจพบรักจากการเดินทาง หรือพบรักกับคนต่างถิ่น หรือใครที่เพิ่งเลิกรากันไปมีโอกาสที่คนนั้นจะย้อนกลับมา หากมีคนคุย คุณอาจต้องถอยออกมาเพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้
ดวงความรักคนมีคู่ เป็นความสัมพันธ์ที่ต่างฝ่ายต่างยอมรับข้อเสียอีกฝ่ายได้ พยายามปรับตัวเข้าหากัน หากคู่ไหนยังไม่ได้แต่งงานกัน ยังคงต้องใช้เวลาศึกษากันอีกนาน
ดวงสุขภาพ ระวังอาการหวัดหรือภูมิแพ้ นอกจากนี้ระวังเรื่องอาการท้องเสียหรือท้องร่วง

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. – 15 ม.ค. )
ดวงการงาน มีโอกาสดี ๆ เข้ามาจากเพื่อนหรือคนรู้จัก มีคนคอยให้ความช่วยเหลือเมื่อมีปัญหา เข้ากันได้ดีกับคนในทีมหรือคนในบริษัท
ดวงการเงิน การเงินคล่องตัว อาจมีรายจ่ายเรื่องการสังสรรค์ ออกจากสังคม
ดวงความรักคนโสด คนโสดอาจได้พบรักจากเพื่อน หรืออาจเป็นเพื่อนกันมาก่อน คนที่มีคนคุย ความสัมพันธ์สามารถพัฒนาไปในทางที่ดี
ดวงความรักคนมีคู่ คนมีคู่อาจเริ่มคุยกันเรื่องอนาคต หรือการแต่งงาน คู่ไหนที่แต่งงานกันแล้ว อาจวางแผนจะมีลูก หรือมีข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์
ดวงสุขภาพ สุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีปัญหาให้กังวล

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับดวงปี 2565 ของ ทั้ง 12 ราศี ใครราศีไหน ก็อย่าลืมไปเช็คดวง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพกันนะคะ ทั้งนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอให้ทุกคนมีสติ และดูแลตัวเองให้มาก ๆ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของทุกคนค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint
Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี
——————————————————————————————————
ข้อมูล: https://www.thestreetratchada.com/