10 โฮมสเตย์ จันทบุรี มีสไลเดอร์ บรรยากาศดี ฟินเวอร์

posted in: Blog | 0

จังหวัดจันทบุรี เป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวให้ได้เที่ยวชมหลากหลาย ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก และวิถีชีวิตที่น่าสนใจ ซึ่งสำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวจังหวัดจันทบุรี ไม่ว่าจะไปกันเป็นกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว และอยากใช้วันหยุดพักผ่อนกับธรรมชาติ ได้เล่นน้ำ ได้นอนดูดาวชิล ๆ กินอาหารทะเล แบบไม่อั้น วันนี้เราก็จะมาแนะนำ 10 โฮมสเตย์ จันทบุรี มีสไลเดอร์ บรรยากาศดี ฟินเวอร์ มาฝากกันค่ะ

10 โฮมสเตย์ จันทบุรี บรรยากาศดี

ไอดินโฮมสเตย์

ไอดินโฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตัวบ้านพักอยู่ล้อมรอบสระน้ำกว้าง ห้องพักทุกห้องจะออกแบบให้ยื่นลงไปในน้ำ มีระเบียง และเปลตาข่ายให้นั่งชิล อีกทั้งยังสามารถลงไปเล่นได้จากหน้าบ้านพักอีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเครื่องเล่นสนุก ๆ ทั้งสไลเดอร์ เรือ เป็ดลมยาง แทรมโพลีนน้ำ กระโดดหอ หรือม้าโยกน้ำ เป็นต้น ในส่วนกิจกรรมด้านอื่น ๆ ก็มีทั้งล่องแพเปียก และชมเหยี่ยวแดง ที่สำคัญอาหารของที่นี่ยังเป็นแบบบุฟเฟต์ทั้ง 3 มื้อ กินได้เต็มที่ เติมกันไม่อั้นได้เลยค่ะ

ที่ตั้ง: 58/3 หมู่ 2 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 081-926-6073

เฟซบุ๊ก: ไอดิน โฮมสเตย์

 

เพลินพุงโฮมสเตย์

เพลินพุงโฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์บรรยากาศดี ที่เหมาะจะมาพักผ่อน และปาร์ตี้กันกับเพื่อน ๆ หรือครอบครัว ซึ่งที่นี่มาพร้อมกับเครื่องเล่นอย่างสไลเดอร์ หอโหนสลิงข้ามสระน้ำ พายเรือ และกิจกรรมสนุก ๆ อย่างการล่องแพเปียก ดูทะเลแหวก ชมเหยี่ยวแดง นอกจากนี้ที่นี่ยังอาหารอร่อย ๆ ถึง 3 มื้อ และมื้อเย็นยังเป็นซีฟู้ดแบบเติมได้ไม่อั้น ที่รับรองความสด สะอาด และอร่อยค่ะ

ที่ตั้ง: 25/15 คลองยายชู ตำบลวันยาว อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 092-415-5090

เฟซบุ๊ก: เพลินพุง โฮมสเตย์

 

ไอเลโฮมสเตย์

ไอเลโฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์บรรยากาศดี วิวสวย เพราะด้านหลังเป็นวิวเขา ส่วนด้านหน้าเป็นวิวทะเล ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ คือ สะพานไม้ที่ทอดยาวบริเวณด้านหน้าห้องพักตลอดแนวทั่วทั้งโฮมสเตย์ จะเดินเล่นชิล ๆ ถ่ายรูปเก๋ ๆ หรือปั่นจักรยานเล่นก็ยังได้ แถมที่นี่ยังมีเครื่องเล่น ทั้งสไลเดอร์ เบาะแทรมโพลีนให้กระโดดน้ำ เรียกว่ามีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ

ที่ตั้ง: ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต กม.89 ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 063-824-3456, 064-209-5095

เฟซบุ๊ก: ไอเลโฮมสเตย์ แหลมสิงห์ จันทบุรี ที่พัก ที่เที่ยวติดทะเล กินปูไม่อั้น สุดฟิน

 

ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี

ปลายตะวัน โฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์กลางน้ำที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าชายเลน และท้องทะเล ภายในบ้านพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีห้องน้ำในตัว อีกทั้งยังจัดเต็มเครื่องเล่นแบบสวนน้ำ พร้อมกับกิจกรรมสนุก ๆ อย่างสไลเดอร์แบบตรง และแบบวน ล่องแพดูเหยี่ยว พายเรือแคนู ร้องคาราโอเกะ และขี่ ATV เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเล สด สะอาด ให้ทานได้ไม่อั้นเลยค่ะ

ที่ตั้ง: ถนนองค์การบริหา จบ. 5004 ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 091-436-5894

เฟซบุ๊ก: ปลายตะวัน โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

บรรเทิงโฮมสเตย์

บรรเทิงโฮมสเตย์ มีที่พักหลากหลายแบบ และกิจกรรมดี ๆ ที่ให้เราได้ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตชาวประมง และใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการล่องแพเปียก ชมป่าชายเลน ทั้งนี้ยังมีเครื่องเล่น และสไลเดอร์ ที่สามารถเลือกระดับความสูง และหวาดเสียวได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีสระเด็ก และเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ อีกด้วย ในส่วนของอาหารทะเล ก็รับรองถึงความสด อร่อย อย่างแน่นอนค่ะ

ที่ตั้ง: 38/7 หมู่ 6 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 080-638-7576

เฟซบุ๊ก: บรรเทิง โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

สบายบุรี โฮมสเตย์

สบายบุรี โฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์ที่ดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติแบบสุด ๆ เพราะด้านหน้าสามารถมองเห็นภูเขาสระบาปที่ทอดยาวสุดสายตา ส่วนทางด้านหลังคือวิวทะเลที่อยู่ห่างออกไปเพียงแค่ประมาณ 50 เมตร สามารถเดินเล่นเลียบทางเดินที่มีโขดหินกั้น ชมวิวเกาะกวางได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นมากมาย ทั้งสไลเดอร์ แทรมโพลีน พายเรือคายัค และอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลสด ๆ อีกด้วย

ที่ตั้ง: ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 095-782-3522

เฟซบุ๊ก: สบายบุรีโฮมสเตย์

 

เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ มัลดีฟส์ขลุง

เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ ที่นี่เป็นที่พักติดทะเลในบรรยากาศสุดชิล บ้านพักแต่ละหลังจะถูกออกแบบให้อารมณ์คล้ายกับมัลดีฟส์ ได้ความเป็นส่วนตัวมาก ๆ โดยจุดเด่นของที่นี่ คือ บรรยากาศรายล้อมไปด้วยป่าโกงกาง และด้านหน้ายังติดทะเล ทำให้ที่นี่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่นอย่างแน่นอน ในส่วนของกิจกรรมก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นล่องแพกับสายน้ำเย็น ๆ ชมเหยี่ยวแดงแบบใกล้ชิด พายเรือคายักชมธรรมชาติทั้งสองฝั่ง ปั่นจักรยานรอบโฮมสเตย์ สนุกกับสไลเดอร์ และเครื่องเล่นทางน้ำมากมาย

ที่ตั้ง: 9/3 หมู่ 6 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 063-496-8888

เฟซบุ๊ก: เสน่ห์ทะเลจันท์โฮมสเตย์ มัลดีฟส์ขลุง

 

พาเพลินโฮมสเตย์

พาเพลินโฮมสเตย์ บรรยากาศสุดร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นโกงกาง แถมบ้านพักทุกหลังยังยื่นลงไปในน้ำอีกด้วย ซึ่งที่นี่มีกิจกรรมมากมาย ทั้งล่องแพเปียกชมธรรมชาติ ชมทุ่งหอยนางรม ชมธรรมชาติป่าชายเลน ชมนกเหยี่ยวแดง สไลเดอร์ สระว่ายน้ำ หมอนกระโดดน้ำ ที่จะทำให้คุณสนุกกับการเล่นน้ำแบบสุด ๆ ในส่วนของอาหารก็จัดเต็มกัน ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา และอื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ

ที่ตั้ง: 25/1 หมู่ 10 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 092-845-8365

เฟซบุ๊ก: พาเพลิน โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

ปูเลโฮมสเตย์

ปูเล โฮมสเตย์ บรรยากาศดี มีห้องพักให้เลือกพักหลายรูปแบบ จะมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็สนุก เพราะที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำในที่พัก ทั้งสไลด์เดอร์ ห่วงยาง และพายเรือ อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อย่างล่องแพเปียกดูเหยี่ยวแดงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคาราโอเกะ และโต๊ะพูลให้ดวลฝีมือกันด้วย ที่สำคัญที่นี่ยังมีแพ็คเกจอาหาร 3 มื้อ อาหารทะเลไม่อั้น ที่รับรองความสด ความอร่อยอย่างแน่นอนค่ะ

ที่ตั้ง: 62/21 หมู่ 4 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลเกาะเปริด อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 092-4196-679, 095-834-8188

เฟซบุ๊ก: ปูเล โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

ระเบียงลม โฮมสเตย์

ระเบียงลม โฮมสเตย์ ให้บรรยากาศสบาย ๆ ด้วยห้องพักสีฟ้าสดใสเพียง 10 หลัง ตั้งอยู่ในสระน้ำกว้าง อากาศถ่ายเท ภายในตกแต่งเรียบง่าย อบอุ่น มีพื้นที่นั่งพักผ่อนหน้าบ้านพักของตัวเอง และยังมีเครื่องเล่นทางน้ำ เช่น สไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซี และแทรมโพลีนเป่าลม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ล่องแพเปียก ชมเหยี่ยวแดง พายเรือ และร้องคาราโอเกะ ซึ่งที่นี่จัดเสิร์ฟอาหารบุฟเฟต์ทะเล 3 มื้อ ปู/กุ้งตัวใหญ่ ๆ เนื้อสดหวาน ใครที่ชอบความธรรมชาติ ไม่วุ่นวายมาก แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ที่ตั้ง: 12/1 ตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

โทรศัพท์: 092-665-8988

เฟซบุ๊ก: ระเบียงลม โฮมสเตย์ จันทบุรี

 

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 10 โฮมสเตย์ จันทบุรี ที่เราได้นำมาฝากกัน ซึ่งแต่ละที่ล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ที่สำคัญแต่ละมื้ออาหารยังเต็มอิ่มด้วยเมนูซีฟู้ดจุก ๆ ใครกำลังมองหาที่พักแบบโฮมสเตย์มีกิจกรรมให้ทำมากมายก็ลองเลือกดูกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี