ห้ามพลาด!! รีวิวซีรีส์เกาหลี “Mask Girl” (2023) ดราม่า ตลกร้าย ระทึกขวัญ ครบรส

posted in: Blog | 0

ซีรีส์เกาหลี ยังคงเป็นซีรีส์ยอดฮิตที่ใคร ๆ หลายคนมักจะเลือกดูเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากซีรีส์ทำออกมาได้ดี มีความสนุก และสะท้อนสังคมที่เกิดขึ้นจริงในปัจจุบัน รวมไปถึงการสอดแทรกเรื่องราวของวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และซีรีส์เกาหลีก็มีหลากหลายแนวให้ได้เลือกรับชมกันอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังหาซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ ดู ในช่วงวันหยุดนี้ เราก็มีซีรีส์ Mask Girl ซีรีส์ดราม่า ตลกร้าย ระทึกขวัญ จาก Netflix มาฝากกันค่ะ

รีวิวซีรีส์เกาหลี “Mask Girl” (2023) ดราม่า ตลกร้าย ระทึกขวัญ ครบรส

ซีรีส์ Mask Girl เป็นเรื่องราวของคิมโมมี เธอมีความฝันอยากเป็นดารา สิ่งที่เธอปรารถนามาตลอดชีวิต คือ การได้เฉิดฉายท่ามกลางแสงสี แต่ความฝันของเธอเริ่มห่างไกลไปเรื่อย ๆ เมื่อเธอเริ่มโตขึ้นหน้าตาของเธอก็เริ่มห่างไกลจากคำว่าสวย แต่การเป็น “ Mask Girl มาสก์เกิร์ล” ทำให้เธอได้เติมเต็มสิ่งที่ปรารถนา เธอได้ร้อง เต้น โชว์เรือนร่างที่สวยงาม ภายใต้หน้ากากที่ปกปิดใบหน้าที่แท้จริงเอาไว้ จนทำให้คิมโมมีกลายเป็นตัวท็อปไลฟ์สด ในนาม Mask Girl มีผู้คนหลงไหลในเสน่ห์อันเย้ายวนของเธอ แต่ในชีวิตจริงเธอก็เป็นเพียงพนังงานออฟฟิศธรรมดา ๆ ที่ถูกสังคมการทำงานถากถางเรื่องหน้าตาให้เจ็บช้ำน้ำใจอยู่เสมอ จนนำไปสู่เหตุฆาตกรรมอำพราง และการแก้แค้นอย่างไม่มีวันจบสิ้น

ซีรีส์ Mask Girl เป็นซีรีส์ดราม่า ตลกร้าย ระทึกขวัญ ที่ได้หยิบมาจากเว็บตูนเรื่อง Mask Girl Webtoon ซึ่งเขียนเอาไว้อย่างดีงาม โดยในซีรีส์จะค่อย ๆ เล่าเรื่อง และไต่ระดับเลเวลความดุเดือดขึ้นเรื่อย ๆ โทนการเล่าเรื่องในช่วงแรก ๆ ยังเป็นการปูเรื่องเหมือนคนคนหนึ่ง มาเล่าเรื่องราวชีวิตตัวเองให้ใครสักคนฟัง ก่อนจะไต่ระดับไปสู่การเสียชีวิตของใครบางคน การฆาตกรรมอำพราง และการแก้แค้นที่แสนดุเดือดเลือดพล่าน ซึ่งความดีงามของซีรีส์ Mask Girl ในเรื่องมีทั้งหมด 7 ตอน การเล่าเรื่องกลายเป็น 7 พาร์ท โดยใช้ชื่อตอนเป็นชื่อตัวละคร และนำเสนอให้ผู้ชมได้เห็นเบื้องลึกเบื้องหลังตัวละครทุกตัว ทุกตอนสนุกมาก เป็น 7 ตอนที่กระชับเรื่องราวได้อย่างดี ไต่ระดับความเข้มข้นขึ้นทุก ๆ อีพี ก่อนจะจบเรื่องลงอย่างงดงาม คลายทุกปมปัญหา โดยสิ้นไร้ความสงสัย และความคลางแคลงใจ

ตัวอย่างหนัง

สรุป

สำหรับใครที่ชอบดูซีรีส์ดราม่า ระทึกขวัญ Mask Girl ถือเป็นซีรีส์ที่ครบรสทั้งการเสียดสีสังคม และการเผยสัญชาตญาณดิบของมนุษย์ เพราะคิมโมมี ก็เป็นเหมือนตัวแทนผู้หญิงที่ถูกทำร้ายจิตใจจากการบูลลี่ในสังคม ไม่ควรมีใครต้องเจ็บปวดกับคำพูดของคนอื่น และความฝันของเราก็ไม่ควรโดนปัดทิ้งจากคนอื่นเช่นกัน ดังนั้น ถ้าใครอยากรู้ว่าเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้จะเป็นอย่างไร สามารถดู Mask Girl ทั้ง 7 ตอนรวด ทาง Netflix ได้เลยค่ะ รับรองว่าดูจบแล้ว คุณจะได้อะไรจากเรื่องนี้อย่างแน่นอนค่ะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี