แจกพิกัดที่พักใกล้กรุงเทพฯ พาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวด้วยได้

posted in: Blog | 0

ในช่วงนี้อากาศกำลังดี เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังวางแผนไปเที่ยวรับลมเย็น ๆ และยิ่งคนที่มีสัตว์เลี้ยง อย่างน้องหมา น้องแมว ก็ไม่อยากทิ้งเพื่อนรักเอาไว้ที่บ้าน ดังนั้น ในบทความนี้เราก็จะมาแจกพิกัดที่พักใกล้กรุงเทพฯ พาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวด้วยได้ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

แจกพิกัดที่พักใกล้กรุงเทพฯ พาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวด้วยได้

Thames Valley Khaoyai Hotel เขาใหญ่ นครราชสีมา

Thames Valley Khaoyai Hotel เป็นโรงแรม Pet Friendly ที่ยินดีต้อนรับน้องหมา น้องแมว ให้มาพักผ่อนกันแบบอบอุ่นกันทั้งครอบครัว ในส่วนของที่นี่จะมาในคอนเซ็ปต์แบบยุโรป โดยที่พัก ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามเหมือนได้ไปอยู่ในชนบทที่อังกฤษ รับรองว่ามีมุมให้ถ่ายรูปสวยมาก ๆ หลายมุม ทั้งนี้ในการพาน้องหมา น้องแมวมาเที่ยวด้วยนั้น ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแจ้งให้ทางโรงแรมทราบก่อนเข้าพักว่าจะนำสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยเท่านั้นเอง โดยทางโรงแรมขออนุญาตจำกัดจำนวนสัตว์เลี้ยงที่นำมาพักด้วยครอบครัวละ 2 ตัว โดยทางเจ้าของต้องดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ ใครที่ชอบความเขียวขจี บรรยากาศดี ๆ แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ

ที่ตั้ง: 999 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

โทรศัพท์: 044-009-999

เฟซบุ๊ก: Thames Valley Khao Yai Hotel 

 

Marasca Khao Yai เขาใหญ่ นครราชสีมา

Marasca Khao Yai เป็นที่พักสไตล์ Glamping Luxury ท่ามกลางธรรมชาติ ให้ความรู้สึกหรูหราแต่อบอุ่น ด้วยบรรยากาศเหมือนไปกางเต็นท์ แต่ยังคงมีความสะดวกสบายครบครัน มีห้องพักให้เลือกมากถึง 6 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเต็นท์ แบบห้องพัก วิลล่าหลังใหญ่ หรือพูลวิลล่า นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นที่พักแบบ Pet Friendly ที่สุนัขเข้าได้ ซึ่งน้องหมาจะสามารถเข้าพักได้ในห้องประเภท Home Haven Villa เข้าใช้บริการร้านอาหาร Tree Top Cafe ชั้น 1 รวมถึงในสวน Homegrown และ The Meadow ได้อีกด้วย และสำหรับใครที่ป็นสายกิจกรรมที่นี่เค้ามีการจัดกิจกรรม workshop ต่าง ๆ อยู่เรื่อย ๆ ด้วยค่ะ

ที่ตั้ง: 87 หมู่ที่ 5 ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

โทรศัพท์: 044-003-640, 065-717-8935

เฟซบุ๊ก: Marasca Khao Yai 

 

Basaya Beach Hotel & Resort พัทยา ชลบุรี

Basaya Beach Hotel & Resort เป็นที่พักที่ใกล้ทะเล เพียงแค่ข้ามถนนก็ไปถึงชายหาดได้แล้ว ซึ่งที่พักแห่งนี้สามารถพาสุนัขเข้าได้ด้วย โดยห้องพักก็จะมีหลากหลายรูปแบบ แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ Pool Villa เพราะน้องหมาเข้าพักได้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในที่พัก และในรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำสุนัขแยกสำหรับให้น้อง ๆ ลงไปว่ายน้ำเล่นคลายร้อนได้ด้วย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการไดร์เป่าขนสัตว์เลี้ยง และ Pet Park ให้กับน้องหมาได้มาใช้บริการอีกด้วย ใครที่อยากไปเที่ยวทะเลพัทยา และอยากพาสัตว์เลี้ยงคู่ใจ อย่างน้องหมา ไปเที่ยวด้วยกัน ที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ

ที่ตั้ง: 137 หมู่ที่ 9 ถนนเลียบชายหาด ตำบลเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์: 038-420-016

เฟซบุ๊ก: Basaya Beach Hotel & Resort 

 

Hill Fresco Hotel Pattaya พัทยา ชลบุรี

Hill Fresco Hotel Pattaya เป็นโรงแรมที่สามารถพาน้องหมา น้องแมวเข้าพักได้ ซึ่งโรงแรมนี้บรรยากาศดีมาก ๆ มีความอบอุ่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่น่ารัก เหมาะที่จะมาพักผ่อนกับสัตว์เลี้ยงแสนรักในช่วงวันหยุดมาก ๆ ค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังใกล้ชายหาดอีกด้วย จะไปเดินเล่นริมชายหาดตอนเย็น ๆ หรือจะลงเล่นสระว่ายน้ำในช่วงค่ำ ๆ ก็ได้บรรยากาศดี ๆ ไปอีกแบบค่ะ

ที่ตั้ง: 359/109 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก ซอย 5 เขาพระตำหนัก อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์: 038-267-1613, 081-353-5224

เฟซบุ๊ก: Hill Fresco Hotel Pattaya 

 

Anantasila Villa by the sea Hua Hin หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

Anantasila Villa by the sea Hua Hin เป็นที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ที่สามารถพาน้องหมามาเข้าพักได้ ซึ่งที่นี่เป็นที่พักในวันหยุดสบาย ๆ กันทั้งครอบครัว สำหรับห้องพักตกแต่งในไสตล์อบอุ่นด้วยโทนสีส้มละมุน แต่ก็มีความโมเดิร์นด้วยพื้นปูนเปลือย มีพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่ชอบที่พักใกล้ทะเล ที่นี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ

ที่ตั้ง: 33, 17 ซอยอ่าวหัวดอน 7 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์: 032-527-638

เฟซบุ๊ก: Anantasila Beach Resort Hua Hin 

 

ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บูติครีสอร์ทสีขาว ที่ทั้งสงบเงียบ และเป็นส่วนตัว ตกแต่งแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนผสมผสานกับความโมเดิร์น ทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัวมาก ๆ อีกทั้งยังมีจักรยานให้ได้เช่าปั่นชิล ๆ ริมทะเล นอกจากนี้ยังมีเตาสำหรับปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ตให้ได้เช่า สำหรับคนที่อยากมาสนุกปิ้งย่างริมทะเลกันอีกด้วย ทั้งนี้ที่นี่ยังพาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวด้วยกันได้ด้วยค่ะ

ที่ตั้ง: 177 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์: 081-171-0809

เฟซบุ๊ก: ปราณบุรีดีไลท์รีสอร์ท 

 

Baan Mesuk Pool Villa Spa & Resort ชะอำ เพชรบุรี

Baan Mesuk Pool Villa Spa & Resort เป็นที่พักบรรยากาศดี ร่มรื่น ที่สัตว์เลี้ยงสามารถเข้าพักได้ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ 1 ห้องนอน ถึง 3 ห้องนอน แถมบรรยากาศของที่นี่ก็ดีสุด ๆ เพราะตัวโรงแรมตั้งอยู่ในหุบเขา เหมาะกับทริปพักผ่อนสบาย ๆ ที่จะมากับครอบครัว หรือคนรัก และน้องหมาไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันค่ะ

ที่ตั้ง: 1500  ถนนชลประทานสายใต้  ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

โทรศัพท์: 090-064-5222

เฟซบุ๊ก: Baan Mesuk Pool Villa Spa & Resort 

 

สรุป

สำหรับใครที่กำลังหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ และอยากพาสัตว์เลี้ยงแสนรักไปด้วย ก็สามารถดูพิกัดที่พัก ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงไปพักได้ด้านบนนี้เลยค่ะ เรามีทั้งที่พักใกล้ทะเล ที่พักบรรยากาศดีติดกับภูเขา ให้ได้เลือกไปพักกันตามความชอบเลยค่ะ ทั้งนี้อากาศเลี่ยนแปลงบ่อย อย่าลืมดูแลสุขภาพของคุณ และสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของคุณด้วยนะคะ

เกี่ยวกับ Thaidigitalprint

Thaidigitalprint เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์ โดย บริษัท เอ็ม.ไอ.ดับบลิว.กรุ๊ป จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาทักษะด้านการพิมพ์ และรักษามาตรฐานมาโดยตลอด มั่นใจได้ว่าเรามีความพร้อมในการผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์มากกว่า 29 ปี