8 อันดับของขวัญแทนใจ “วันแห่งความรัก”

posted in: Blog | 0

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี เป็นวันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก ซึ่งเป็นวันที่ทุกคนจะมอบความรักให้กัน และกันเป็นพิเศษ รวมไปถึงการมอบของขวัญให้กันและกันในวันนี้ด้วย ซึ่งก็มีของขวัญมากมายที่ให้ได้เลือกซื้อกัน แต่ในวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าของขวัญแทนใจอะไรบ้างที่คนนิยมซื้อให้กันในวันแห่งความรักเช่นนี้ จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

1. ช่อดอกไม้
การมอบดอกไม้ให้กัน ถือเป็นสัญลักษณ์ประจำวันแห่งความรักไปแล้ว ซึ่งดอกไม้ที่นิยมมอบให้กัน คือ ดอกกุหลาบ เพราะนอกจากจะดูสวยงาม ยังสามารถแสดงความรู้สึกได้จากสีของดอกกุหลาบ ได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็สามารถมอบดอกไม้อื่นให้ได้เช่น ก็ถือเป็นการแสดงออกถึงความรักอีกรูปแบบหนึ่ง

2. ช็อกโกแลต
ช็อกโกแลต เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่นิยมกันมากในช่วงวันวาเลนไทน์ เพื่อเป็นการบอกความรู้สึกภายในใจ และเป็นการแสดงออกถึงความรัก ซึ่งช็อกโกแลต ก็มีให้เลือกหลายหลายรูปแบบ และสามารถหาซื้อได้ง่าย แถมยังมีให้เลือกหลายราคาอีกด้วย

3. ดินเนอร์
การไปดินเนอร์ในวันแห่งความรัก ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกภายใต้แสงเทียน และได้ทานอาหารอร่อย ๆ ด้วยกัน พูดคุยถึงเรื่องราวต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีอีกอย่างหนึ่งเช่นกัน เพราะจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากยิ่งขึ้น

4. กระเป๋า
การมอบกระเป๋าให้กันในวันแห่งความรัก ก็ถือเป็นของขวัญที่แทนใจได้ดีเช่นเดียวกัน เพราะกระเป๋าถือเป็นไอเทมที่ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย ซึ่งเป็นจำเป็นที่ต้องใช้อยู่แล้ว ทั้งนี้ไม่ว่าคุณจะให้เป็นใบใหญ่หรือใบเล็ก คนที่ได้รับก็ต้องดีใจอย่างแน่นอน

5. น้ำหอม
น้ำหอม ถือเป็นของขวัญยอดนิยมอันดับต้น ๆ ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งผู้ชายผู้หญิง ซึ่งการเลือกซื้อน้ำหอมให้กับคนที่รักนั้น ก็ถือเป็นการแสดงออกถึงความโรแมนติกได้เช่นเดียวกัน เพราะคุณจะเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับคนที่คุณรัก หรือจะซื้อกลิ่นที่เขาใช้เป็นประจำ หรือกลิ่นที่เขาเคยบ่นว่าอยากได้ เมื่อคุณมอบให้เขา รับรองว่าเขาจะต้องดีใจอย่างแน่นอน

6. นาฬิกา
นาฬิกา ก็ถือเป็นของขวัญแทนใจได้ดีอีกอย่างหนึ่ง เพราะสำหรับบางคนจะชอบใส่นาฬิกา เมื่อใส่นาฬิกาที่คนรักมอบให้แล้ว ก็ต้องคิดถึงคนรักทุกครั้งที่ได้ก้มมองดู ซึ่งนาฬิกา ก็เปรียบเสมือนว่าเราได้อยู่ด้วยตลอดเวลา ในส่วนของราคาก็มีหลายราคาให้ได้เลือกซื้อกัน รวมไปถึงแบรนด์ และรูปแบบของนาฬิกา

7. รองเท้า
การมอบรองเท้าให้เป็นของขวัญในวันแห่งความรัก ถือเป็นของขวัญที่สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าทำงาน ซึ่งการมอบรองเท้าให้ก็เปรียบเสมือนเป็นการร่วมเดินทางใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไป เป็นของขวัญอีกชิ้นที่มีความหมายดี ๆ และสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้ดีอีกด้วย

8. เครื่องประดับ
การมอบเครื่องประดับให้เป็นของขวัญแทน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหูหรือกำไล ต่างก็เป็นสิ่งของแทนใจได้ทั้งนั้น เพราะสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน โดยอาจจะเลือกเป็นรูปหัวใจ หรือรูปอื่น ๆ ที่เขาชอบหรือสลักเป็นชื่อคนรัก ก็ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่คนรักของคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ของขวัญทั้ง 8 อับดับที่เรานำมาฝาก เป็นของขวัญที่คนนิยมมอบให้กันในวันแห่งความรัก ซึ่งของขวัญแต่ละอย่างก็เป็นของขวัญที่มีความหมายดี เชื่อว่าคนที่ได้รับของขวัญเหล่านี้ก็จะรู้สึกดีใจ และประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.