สิ่งพิมพ์สื่อรัก…บอกรักด้วยการ์ดแทนใจ

posted in: Blog | 0

ใกล้เทศกาลวันแห่งความรักทั้งที หลาย ๆ คนคงกำลังหาของขวัญแทนใจที่จะมอบให้กับคนรัก เพื่อน คนพิเศษ คนที่แอบชอบ หรือครอบครัว เพื่อเป็นการบอกรักให้กับคนที่เรารัก ซึ่งของขวัญก็มีหลากหลายให้ได้เลือกกัน และหนึ่งในนั้น ก็คือ การ์ด ถึงแม้การ์ดจะเป็นเพียงแค่กระดาษ 1 ใบ แต่ก็สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้ไม่ลืม เพราะคุณสามารถส่งต่อความรู้สึกผ่านการ์ดบอกรัก ในแบบฉบับที่เราดีไซน์ได้เอง ทำให้ผู้รับได้รับรู้ถึงความตั้งใจ และความใส่ใจ
โดยการออกแบบการ์ด เราสามารถออกแบบได้หลากหลาย ใส่รูปได้ทุกโอกาส รูปเฉพาะผู้รับ รูปคู่รักที่ถ่ายด้วยกัน รูปเพื่อนสนิท รูปครอบครัว หรือรูปที่มีความทรงจำดีต่อกัน รวมไปถึงยังสามารถระบุชื่อถึงผู้รับ ระบุวันครบรอบ หรือวันสำคัญต่อกัน รวมทั้งข้อความที่ต้องการสื่อถึงผู้รับได้อีกด้วย ทั้งนี้เมื่อคุณได้ออกแบบการ์ดเสร็จเรียบร้อยแล้ว การเลือกโรงพิมพ์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะถ้าคุณเลือกโรงพิมพ์ที่ดี คุณก็จะได้การ์ดออกมาดี มีคุณภาพ สีสันชัดเจน สวยงาม และยังช่วยสร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักมากยิ่งขึ้น

หากท่านใดสนใจพิมพ์การ์ดแทนใจ หรือการ์ดต่าง ๆ ThaiDigitalPrint.com เรารับพิมพ์การ์ดต่าง ๆ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ยิ่งพิมพ์จำนวนเยอะ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ทั้งนี้เรายังรับออกแบบและพิมพ์การ์ดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดแทนใจ การ์ดเชิญ การ์ดอวยพร ทุกรูปแบบ ทุกประเภท ซึ่งลูกค้าสามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบขาวดำ หรือ 4 สี หรือแม้แต่การพิมพ์สีพิเศษ ต่าง ๆ พิมพ์ 1 หน้า หรือ 2 หน้า แล้วแต่ลูกค้าออกแบบ นอกจากนั้นการพิมพ์นามบัตรสามารถใส่ลูกเล่นเพิ่มความน่าสนใจได้หลากหลาย อาทิ เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, Spot UV , ปั๊มเคเงิน/ทอง, ปั๊มนูน/จม เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิมพ์ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการพิมพ์เพื่อคุณภาพของงานพิมพ์ที่ดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.